Hiệu quả cao cho tất cả dòng xe

Cách âm chống ồn tô TP.HCM

Liên hệ Báo giá: 0908 563 172

Giải pháp chống ồn nào hiệu quả cho ô tô?

Trọn gói bao gồm
01

Cách âm sàn

Sàn xe sẽ được dán lớp cách âm dày 2 lớp hoặc 3 lớp tuỳ thuộc vào gói mà quý khách lựa chọn. Các vị trí thi công sẽ được dán chặt, kín, hạn chế các tiếng động bên ngoài lọt vào khe bu lông, khe hở gầm

02

Trần laphong

Laphong nỉ sẽ được hạ xuống để lộ ra lớp tôn. Sau đó được dán lớp cách nhiệt trần có khả năng chống nóng cao, vừa có tác dụng giảm ồn khi trời mưa. Tăng khả năng cách âm cho xe, giảm ồn hiệu quả.

03

Cánh cửa

Bên trong cửa xe thường sẽ trống, phần tôn trống bên trong sẽ được dán lớp cách âm. Sau đó phần bên ngoài được dán lớp tiêu âm nhằm thụ âm giảm tiếng ù khi lái ở tốc độ cao. Sau đó tapi cửa sẽ được lắp lại như zin.

Giảm ồn hiệu quả

Tuỳ theo dòng xe thấp cao mà mức độ hiệu quả sau khi thực hiện gói cách âm chống ồn sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung mức độ giảm ồn sẽ giảm khoảng 40% so sánh với trước khi thi công

Nguyên nhân xe bị ồn


Có rất nhiều nguyên nhân xe bị ồn. Các nguyên nhân gây tiếng ồn trong xe ô tô chủ yếu chia thành những nhóm sau:

  • Tiếng ồn từ xe: tiếng động cơ, tiếng ống xả, tiếng kêu các chi tiết khớp nối lắp ráp thân xe, tiếng vọng trong cabin xe (thường gặp nếu bọc trần nilon), tiếng kêu từ các bộ phận khác đang gặp vấn đề (nếu có),…
  • Tiếng ồn từ môi trường: âm thanh đường phố (hay tạp âm), tiếng gió, tiếng mưa…
  • Tiếng ồn từ vấn đề đường sá: tiếng sỏi đá văng vào hốc bánh xe – gầm xe, tiếng lốp xe, mặt đường xấu…

Kết hợp phủ gầm để tăng hiệu quả giảm ồn

Nguyên nhân có tiếng ồn trong xe đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có nguyên nhân từ gầm cho đá văng, tiếng rào của lốp xe.

Vì vậy nếu kết hợp thêm phủ gầm không chỉ có tác dụng chống rỉ mà còn giảm một phần nào tiếng ồn bên trong nội thất.

Cách âm chống ồn ở đâu uy tín

Ô tô Tuấn – là địa chỉ dán cách cách âm và sơn phủ gầm ô tô uy tín nhất tphcm và cũng là nhà cung cấp ghế da cho các thương hiệu ô tô nổi tiếng tại Việt Nam.

Showroom: 426-428 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM. (An Dương Vương Quận 5)

Xưởng sản xuất nệm ghế da: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM. (Gần khu Đồng Diều – Quận 8)

Chi Nhánh Bình Dương: 661, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ Hotline 0908 563 172 để được tư vấn nhanh hoặc để lại thông tin bên dưới phần bình luận, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất.