Camera 360 dành cho volkswagen Teramont

HÀNG OEM – CẮM GIẮC ZIN – CẢM ỨNG TRÊN MÀN HÌNH ZIN – SỬ DỤNG MẶT DƯỠNG CAMERA NHƯ XE NGUYÊN BẢN

XEM NGAY
Lái xe an toàn với

Camera 360 lắp thêm cho xe Volkswagen Teramont

Terramont là một trong những chiếc SUV cỡ lớn có thương hiệu đến từ Đức rất nổi tiếng trên thị trường thế giới, đặc biệt Termont tại Việt Nam được bán là được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tuy là một chiếc SUV Full Size nhưng xe vẫn chưa có camera 360. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty Nội thất Ô tô Tuấn xin giới thiệu bộ camera 360 chuyên dụng dành cho xe Volkswagen Teramont với nhiều chức năng thông minh.

Camera 360 Teramont OEM cảm ứng trên màn hình zin

Thiết kế camera như nguyên bản

Camera 360 bên trái

01. Camera bên trái

Camera bên gương phải sẽ được lắp trực tiếp vào ốp chân gương có ốc vít cố định chắc chắn. Ốp chân gương zin của xe sẽ được tháo ra và thay bằng ốp chân gương mới phù hợp với camera.

Camera 360 bên phải

02. Camera bên phải

Camera bên gương phải sẽ được lắp trực tiếp vào ốp chân gương có ốc vít cố định chắc chắn. Ốp chân gương zin của xe sẽ được tháo ra và thay bằng ốp chân gương mới phù hợp với camera.

Camera phía trước được thiết kế với mặt dưỡng cứng cáp

03. Camera phía trước

Camera trước có mặt dưỡng được thiết kế dành riêng cho xe Teramont, vừa khít với phần cản, không sử dụng ốc vít, không bắn keo silicon, gài ngàm rất chắc chắn.

Camera lùi thay thế nguyên cụm

04. Camera phía sau

Camera lùi sau được thay thế cụm camera lùi zin nên sau khi thay thế thẫm mỹ như camera lùi zin của xe. Chức năng rửa camera của xe được giữ nguyên.

Video

Trải nghiệm camera 360 lắp thêm cho xe Volkswagen Teramont

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

CHI TIẾT CHỨC NĂNG

Camera toàn cảnh xung quanh xe nhiều góc hiển thị

4 mắt camera SONY được lắp đặt ở phía sau, phía trước, hai bên hông, mỗi góc quay 180 độ và hiển thị hình ảnh giả lập 2D/3D rõ nét. Mang đến góc nhìn toàn cảnh và bao quát xung quanh xe, giúp người lái phát hiện vật cản, chướng ngại vật,… làm chủ được các tình huống khi lái xe.

Camera có đến 13 góc hiển thị camera 360 ở dạng 2D hoặc 3D, thao tác chuyển đổi góc nhìn bằng cảm ứng hoặc núm xoay trên màn hình, chuyển đổi góc nhìn một cách dễ dàng và mượt mà.

Camera 360 VW Teramont

Xoay vòng xung quanh xe khi khởi động

Khi khởi động xe, hệ thống camera 360 tự động xoay vòng xung quanh xe ở chế độ 3D. Chức năng này giúp người lái xe quan sát được các chướng ngại vật xung quanh xe trước khi di chuyển.

Cảm ứng trên màn hình zin

Đối với camera 360 thông thường thì sẽ không thể sử dụng tính năng cảm ứng. Nhưng với bộ camera 360 dành riêng cho Ford Ranger Evest Sync 4.0 có thể sử dụng chức năng cảm ứng một cách mượt mà. Thoái mái cài đặt và chuyển các góc nhìn camera.

Camera 360 VW Teramont có cảm ứng màn hình zin
camera 360 có tích hợp cảm biến zin

Tích hợp cảm biến zin

Camera 360 sẽ tự kích hoạt khi có vật cản nhờ vào hệ thống radar kết hợp với cảm biến zin. Cảm biến được cảnh báo ở cả phần đuôi xe và phần đầu xe để người lái xe biết được khoảng cách với vật cản hoặc phương tiện phía trước.

Ghi hình hành trình & tắt máy ghi hình giám sát đỗ xe

Tiết kiệm chi phí và có chức năng ghi hình hành trình khi lắp thêm USB vào thiết bị. Có thể xem lại video hành trình trực tiếp trên màn hình với chế độ ghi hình vòng lập 3 phút/ 1 video. Ngoài ra còn có thêm tính năng tắt máy ghi hình. Khi đỗ xe, camera vẫn tiếp tục ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng bảo vệ xe.

Tắt máy ghi hình và lưu lại hành trình

Vạch đánh lái và vạch canh lề chuẩn

Có 3 tùy chọn vạch đánh lái và vạch căn lề chuẩn. Vạch lái cũng có khả năng thể hiện hướng xe sắp di chuyển theo góc đánh lái của vô lăng, thể hiện được tính chân thật của hệ thống camera 360

Thao tác mở camera dễ dàng

Khi cần quan sát các điểm mù xung quanh xe. Để mở camera 360 người dùng thao tác 1 trong 2 cách sau:

  1. Bấm nút P ở vị trí bệ tỳ trung tâm để hiển thị camera. Bấm thêm 1 lần nữa để tắt.
  2. Bấm nút hazard 2 lần để hiển thị camera. Bấm 2 thêm lần để tắt.

Nếu người dùng không chủ động tắt camera thì hệ thống cũng sẽ tự tắt camera trong mộtkhoảng thời gian (5s, 10s, 15s) đã được cài đặt trong hệ thống và quay trở về màn hình zincho người dùng sử dụng

Mở camera 360 Teramont bằng nút P nguyên bản của xe
Cài đặt thoát camera thông minh

Cài đặt thoát camera thông minh

Để người dùng có thể sử dụng camera 360 và các chức năng zin của màn hình một cách dễ dàng. Hệ thống cài đặt thoát camera có nhiều mức tùy chọn cho người sử dụng có thể chọn theo ý của mình. Các mức cài đặt cụ thể như sau:

Thay đổi màu sắc sơn xe giả lập

Nhiều tùy chọn mẫu xe và có thể thay đổi màu sắc sơn xe không giới hạn với hệ thống điều chỉnh màu sơn xe HSV được tích hợp sẵn trong phần cài đặt.

Thay đổi màu sắc xe giả lập trong bộ camera 360 VW Teramont
Hiển thị thông tin mở cửa xe

Hiển thị thông tin mở cửa

Khi bất kì 1 trong 4 cánh cửa xe mở ra camera sẽ tự bật và chế độ 3D sẽ hiển thị đúng cánh cửa đang mở.