Độ mâm ô tô chính hãng - Lazang nhập khẩu » Phụ kiện xe hơi Uy Tín #1

Độ mâm ô tô chính hãng – Lazang nhập khẩu

Mâm độ Audi A6

Ngoại thất của một chiếc xe hơi được nhấn mạnh bởi phần ngoại thất là chủ yếu. Đặc biệt là phần mâm ôtô được ví “đôi chân dài của cô gái đẹp” vì vậy nó sẽ quyết định đến vẻ thẩm mỹ của xe.

Độ mâm ô tô hay lên mâm cho xe ô tô

Mâm đúc hay còn được gọi là lazang là phần vành kim loại nằm trong lốp xe. Việc thay thế là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để làm đẹp cho xe, tạo dáng vẻ thể thao và hầm hố hơn mâm nguyên bản. Đặc biệt là đối với những chiếc xe bán tải đi phượt Offroad, xe 7 chỗ như Fortuner, Lancruiser, Pajero sport sau khi lên bộ mâm mới và lốp có gai to sẽ giúp cho khả năng bám đường tốt hơn.

mâm KMC XD Series
Mâm KMC XD Series
Ô tô Tuấn là nơi cung cấp mâm độ chính hãng của LENSO, KCM, FUEL…mời quý khách tham khảo
Lazang độ ô tô

Tiêu chí lớp mỏng vành to

Hầu hết người dùng ô tô đều thích xe hơi của mình có lớp mỏng mâm to để tạo dáng vẻ thể thao cho chiếc xe.  Thành lốp của bánh xe hơi càng mỏng thì cảm giác càng thích hơn vì có độ lái chính xác, cảm giác lái thật hơn so với lốp nguyên bản đặc biệt là khi xe ôm cua gấp hoặc lái ở tốc độ cao.

Ngoài ra khi sử dụng bộ lớp vỏ mỏng, đồng nghĩa với việc xe sẽ được sử dụng bộ mâm to. Lúc đó, sẽ có nhiều chỗ trống để lắp bộ phanh tốt hơn, hiệu quả tản nhiệt của phanh cũng được cải thiện tạo thêm sự an toàn khi phanh dài và gấp. Quý khách có thể lắp thêm bộ chụp phanh khác màu để tăng nét cá tính cho “người bạn bốn bánh” của mình.

Mâm độ Audi A6
Mâm độ KMC lắp lên xe Audi A6

Bán mâm độ ô tô chính hãng uy tín

Ô tô Tuấn là một đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi và các dịch vụ xe hơi như bọc nệm ghế da, lót sàn ô tô,… Là một nơi đáng để quý khách tin cậy và chọn mua một bộ mâm độ cho chiếc xe hơi của mình. Ngoài những mẫu mâm độ có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mâm độ cho những dòng xe nhỏ, xe 4 chỗ theo yêu cầu như 14″, 15″, 16″, 17″, 18″, 19 icnh,…

lazang độ KMC
lazang độ KMC lắp trên xe Chevrolet Titan

Để có thể báo giá chính xác bộ mâm cho xe của mình, xin mời quý khách liên hệ với Ô tô Tuấn theo thông tin dưới đây.

Hotline: 0908563471 hoặc 0908563172

Showroom: 426-428 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM