Phụ kiện đồ chơi xe Mazda 3 (2020) Hatchback

Ngôn ngữ thiết kế Kodo mang đến cho chiếc Mazda 3 2018 những nét đặc trưng riêng, thiết kế trẻ trung, hiện đại được người dùng đánh giá cao trong phân khúc ô tô hạng C.

za

Đồ chơi xe Mazda 3 2020

Một chiếc Mazda 3 sedan mới mua bạn sẽ nghĩ đến việc độ gì, lắp thêm gì cho xe? Phụ kiện xe Mazda 3 khá đa dạng, bạn có thể quan tâm đến các option trang trí như vè che mưa, viền đèn, nẹp bước chân hay các option tiện ích khác.

#1 Dán film cách nhiệt 3M chính hãng

Dù là bất kỳ dòng xe hơi nào, khi đã quyết định chọn phim cách nhiệt cho chiếc xế cưng của mình. Người ta thường ưu tiên chọn trước dòng sản phẩm chính hãng.

Ô tô Tuấn (hiện nay có 3 chi nhánh khuc vực Miền Nam) đang phân phối loại phim cách nhiệt chính hãng của 3M Mỹ – được bảo hành điện tử 10 năm để quý khách có thể yên tâm sử dụng.

 #2 Lót sàn xe hoặc thảm 5D cho xe Mazda 3 (2020)

Cũng như các dòng xe khác, xe cần được lót thêm một lớp simili hoặc trải sàn full 5D để giữ gìn khoang nội thất luôn sạch sẽ thoáng đãng. Hoặc nếu không muốn tháo ghế trên xe quý khách có thể chọn loại thảm 5D lót thêm và khoang nội thất.

 #3 Cách âm kết hợp phủ gầm cho Mazda 3

Cách âm kết hợp phủ gầm thường là gói combo thường được nhiều chủ xe thực hiện cho chiếc xế cưng của mình khi mới lấy xe từ hãng. Tại Ô tô Tuấn chúng tôi sử dụng vật liệu cách âm 3M 3 lớp kết hợp với tiêu âm đảm bảo độ cách âm hiệu quả.

? Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi còn có đầy đủ phụ kiện, dịch vụ độ nội thất, nâng cấp tiện nghi khác giúp cho quý khách thực hiện một đợt đại nâng cấp cho xế cưng với mức giá ưu đãi.
✅ Lắp đặt phụ kiện bảo vệ, phụ kiện tiện ích xe hơi.
✅ Màn hình android xe hơi
✅ Camera hành trình ô tô
✅ Dán phim cách nhiệt ô tô
✅ Lắp đặt Body kit, bệ bước chân xe hơi.
✅ Lắp cốp điện ô tô
✅ Phủ Ceramic ô tô
✅ Camera 360
✅ Bọc ghế da ô tô
✅ Độ đèn xe hơi
✅ Cách âm chống ồn
╔════════════════════╗
? #inbox ngay để nhận hỗ trợ tốt nhất và đặt hàng!
✅ Hoặc liên hệ 0908 563 172
╚════════════════════╝

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172