Bao lâu thì nên vệ sinh nội thất ô tô một lần?

Dù sở hữu xe hạng sang hay các xe tầm trung thì việc giữ cho ngoại hình xe luôn bóng bẩy, không bị trầy xước và nội thất xe luôn sạch sẽ, thoáng mát là mong muốn của nhiều chủ xe. Dù sử dụng xe với mục đích gì thì trải qua quá trình sử dụng nội thất xe cũng bám bụi và xuống màu. Ô Tô Tuấn là địa chỉ chuyên vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp ở Sài Gòn, đến với Ô Tô Tuấn bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao xế yêu của bạn để đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc.

Vệ sinh nội thất ô tô khi nào? Tại sao phải vệ sinh nội thất ô tô?

“Bao lâu phải vệ sinh nội thất ô tô một lần” là câu hỏi chung của những người chủ xe. Những xe thương mại hoặc xe chạy dịch vụ cứ 3 đến 6 tháng sẽ vệ sinh nội thất một lần. Xe gia đình hoặc được sở hữu bởi các cá nhân thường cứ đến cuối năm là được mang đi vệ sinh sạch sẽ để đón năm mới. Do đó, việc bao lâu vệ sinh nội thất một lần sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng xe hoặc tính cách của người chủ xe.

Việc vệ sinh nội thất mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng:

✅ Việc dọn vệ sinh nội thất cho xe không chỉ giữ cho xe mới lâu mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngồi trong xe.

✅ Đối với những xe chạy dịch vụ, Grab, Uber …việc vệ sinh nội thất định kì sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng nhiều hơn.

✅ Ghế da cần được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách để kéo dài tuổi thọ của bộ ghế.

✅ Bộ ghế nỉ khi sử dụng lâu sẽ bám bụi và hút ẩm, do đó cần được vệ sinh và giặt sạch sẽ.

✅ Taplo và các ốp nhựa trên xe đôi khi bị xước hoặc ngả màu, việc vệ sinh nội thất bao gồm cả phục hồi nhựa đen cho xe.

✅ Chạy xe trời mưa hoặc qua các vùng ngập nước đôi khi làm nước tràn vào xe, nên xe rất cần được vệ sinh và làm khô nhanh chóng.

Địa chỉ vệ sinh nội thất xe hơi uy tín ở Sài Gòn

Tại sao Ô Tô Tuấn là địa chỉ vệ sinh nội thất xe hơi uy tín ở Sài Gòn?

Ô Tô Tuấn có quy trình vệ sinh nội thất xe hơi riêng biệt và kĩ lưỡng. Các ốp nhựa trên xe được tháo ra và vệ sinh sạch sẽ, dây bảo hiểm của xe cũng được tháo và giặt sạch, các phần còn lại sẽ được làm sạch trên xe, sàn xe được hút bụi và làm khô. Việc tháo các chi tiết trong nội thất xe đòi hỏi người có kinh nghiệm và trí nhớ tốt, để không làm ảnh hưởng tới dây điện hay các bộ phận cảnh báo của xe, đồng thời khi lắp lại sẽ đúng vị trí và nhanh gọn.

Các ốp nhựa được chà sạch và sấy khô, hút bụi sàn. Đối với một số xe do bị nước tràn vào nên sàn bị ướt, mốc trắng và có mùi hôi, thì sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Lớp sàn nỉ sẽ được tháo ra, giặt, đánh bay các vết mốc và cặn bẩn, phơi khô, sấy khô, khử mùi hôi trong xe, những xe như vậy khách hàng thường để xe lại cửa hàng vài ngày.

Ô Tô Tuấn sử dụng các sản phẩm hóa chất nhập khẩu và chuyên dùng cho từng chất liệu. Để làm sạch ghế da chúng tôi sử dụng sản phẩm Con rùa của Mỹ, DAIKEN..làm sạch taplo và nội thất dùng sản phẩm 3M của Mỹ..

Từng bước vệ sinh xe đều được chụp lại và gửi cho khách hàng.

Ô Tô Tuấn có mặt bằng rộng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc xe của bạn vài ngày.

Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi của Ô Tô Tuấn

Bước 1: Tư vấn quy trình vệ sinh, báo giá và nhận xe của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra các chi tiết trên xe, ốp chân băng, ốp nhựa.. báo với khách hàng nếu thiếu phụ kiện.

Bước 3: Tháo các ốp nhựa, dây đai an toàn, ghế da, thảm chân..mang đi giặt và phơi khô.

Bước 4: Vệ sinh các phần còn lại của xe như taplo, khe máy lạnh, tapi cửa, ….

Bước 5: Hút bụi sàn, cốp, lau lại toàn bộ bằng khăn chuyên dùng.

Bước 6: Lắp lại các chi tiết cho xe, kiểm tra lần cuối và giao xe cho khách..

5/5 - (1 bình chọn)
0908 563 172