Hiển thị 1–24 của 226 kết quả

Bộ sưu tập các bộ ghế da ô tô đẹp bởi Ôtô Tuấn

Bọc ghế da ô tô là một dịch vụ tân trang nội thất ô tô hữu ích. Trong trường hợp, khi xe hơi của bạn đã vận hành lâu năm và qua quá trình sử dụng lớp ghế da cũ hầu hết sẽ bị bong tróc, cũ rách khiến cho không gian nội thất xe dần mất đi vẻ thẩm mỹ.
Lúc này bạn cần nên bọc lại ghế da xe hơi để cải thiện lại không gian nội thất xe hơi.

Chọn chất liệu da bọc ghế da ô tô

Bạn có thể chọn những loại chất liệu da cao cấp hay bình dân, chất liệu giả da simily với màu sắc đa dạng.
***Hiện nay trên thị trường có các loại da xuất xứ từ Italy (Ý), Anh Quốc với mức giá dưới 10 triệu là điều mà quý khách nên căng nhắc sử dụng. Vì khó có loại da nào nhập khẩu từ những nơi xa xôi mà có mức giá như vậy

 Mời quý khách tham khảo những mẫu ghế da ô tô dưới đây


Chất liệu da để bọc ghế ô tô

Có hai loại chất liệu da thường được khách hàng lựa chọn để bọc lại ghế da ô tô:

Một là, chất liệu da cao cấp xuất xứ Thái Lan, dày 1.4mm không tìm trên thị trường trừ cửa hàng Ô Tô Tuấn. Ưu điểm của loại da này là chắc chắn, bền bỉ thời gian sử dụng được khoảng từ 5 đến 7 năm.

Hai là, chất liệu giả da simily xuất xứ từ Indonesia. Với loại chất liệu này thời gian sử dụng chỉ rút ngắn từ 3 đến 5 năm. Nhưng có giá thành nhỉn hơn so với loại cao cấp.

Bọc ghế da ô tô TPHCM

Ô Tô Tuấn là một địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô và đặc biệt là nhà cung cấp ghế da hàng đầu cho những thương hiệu ô tô nổi tiếng tại Việt Nam.

Mời quý khách tham khảo website chuyên về lĩnh vực bọc ghế da ô tô của công ty Ô tô Tuấn

Ngoài ra khi thay lớp ghế da xe hơi tại Ô TÔ Tuấn quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ tốt. Liên hệ 0908 56 34 72 ngay hôm nay!

0908 563 172