Bọc da vô lăng – Khâu da vô lăng thủ công

Hầu hết những chiếc ô tô hiện nay đều có vô lăng được bọc da để đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng cho nội thất xe. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng từ khoảng 3 đến 5 năm, phần da của vô lăng thường bị xuống cấp, bị mòn. Vô lăng bị mòn thường trơn chợt, cảm giác lái không tốt, khiến cho quá trình vận hành không an toàn.

Khâu da vô lăng thủ công

Trong khi vô lăng là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên chiếc xe ô tô, nếu bị xuống cấp, cảm giác lái không tốt sẽ ảnh hưởng đến về đề an toàn của quý khách và hành khách đi xe. Đó chính là lý do mà quý khách nên thực hiện bọc lại da vô lăng bằng cách khâu da vô lăng thủ công.

Khâu da vô lăng thủ công
Khâu da vô lăng thủ công

Với cách may da thủ công, phần da mới sẽ ôm sát và vô lăng như zin, các đường eo co sẽ đường người thợ cố định lại chắn chắn tạo nên một chiếc vô lăng như mới cho quý khách. Với chất liệu da cao cấp được Ô tô Tuấn nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Thái Lan, theo yêu cầu riêng, chất liệu da này có độ dày lên đến 1.4mm, bề mặt êm ái, mềm mịn, tạo cảm giác lái tốt.

Hơn nữa, khi thực hiện bọc lại da vô lăng quý khách còn có thể phối màu da vô lăng theo ý muốn, hoặc độc đáo hơn quý khách còn có thể ốp giả gỗ nhầm tăng vẻ sang trọng cho nội thất xe.

khâu da vô lăng ô tô thủ công
khâu da vô lăng ô tô thủ công

Quy trình khâu da vô lăng ô tô thủ công

Để thực hiện khâu boc da vô lăng xe ô tô cần những người thợ lành nghề và có nhiều kinh nghiệm. Quy trình thực hiện khâu da vô lăng tại Ô tô Tuấn sẽ qua các bước như sau:

  1. Tháo vô lăng trên xe
  2. Xử lý lớp da cũ
  3. Bọc lại lớp da mới bằng cách khâu tay và ốp gỗ hay ốp carbon (nếu được yêu cầu)
  4. Lắp lại vô lăng cho xe

***Để thực hiện khâu da vô lăng thủ công quý khách cần mang xe đến trực tiếp các chi nhánh của công ty Ô tô Tuấn.

Giá khâu da vô lăng ô tô

Chi phí để thực hiện khâu da vô lăng ô tô không hề đắt, quý khách yên tâm sử dụng. Tuy nhiên do nhu cầu thực hiện độ kiểu vô lăng khác nhau nên để biết giá chính xác quý khách vui lòng gọi hotline 0908 563 472 để nhận báo giá chính xác cũng như được tư vấn giải pháp hiệu quả.

Thời gian khâu da vô lăng mất bao lâu?

Nếu nhu cầu của quý khách chỉ đơn giản là khâu da vô lăng theo màu zin hoặc khâu da phối màu đơn giản thì thời gian thực hiện chỉ khoảng 4 – 5 tiếng.

Nhưng nếu muốn độ thêm ốp gỗ hoặc ốp carbon thì cần thời thêm thời gian để lắp thêm ốp và sơn nhúng, cần có thời gian để đợi sơn khô nên mất khoảng 2 ngày.

Nếu quý khách có thời gian, muốn vô lăng êm mới thì cũng có thể mua bọc chụp vào vô lăng sẽ nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn. Quý khách có thể tham khảo những mẫu bao vô lăng dưới đây có sẵn tại Ô tô Tuấn chất liệu da cao cấp.

5/5 - (1 bình chọn)

7 thoughts on “Bọc da vô lăng – Khâu da vô lăng thủ công

  1. Huynh Bùi says:

    Bên mình có bán da khâu vo lăng cho forcus 2008 ko?về mình tự khâu,trả lời mình qua Zalo 0914450380 nhé.cám ơn shop

  2. Dũng Bình says:

    Mình cần da bọc vô lăng khâu tay mitsubishi pajero v73 đời 2002 . Mầu đen có đục lỗ, về tự khâu, bạn cho biết chất lượng da và giá cả nt qua zalo hoặc Facebook 091331 năm sáu năm tám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172