Độ massage bong bóng các loại xe ô tô

Lắp hệ thống massage ghế xe hơi

Cuộc sống bận rộng khiến cho con người hiện đại ngày càng ít vận động hơn trước. Kèm theo thói quen ít tập thể dục, ngồi lâu với máy tính, ngồi lâu khi lái xe, nên tình trạng bị đau lưng nhức mỏi là điều không thể tránh khỏi.

Để những giây phút ngồi sau vô lăng trở nên dễ chịu hơn, thư giãn hơn quý khách nên thực hiện gói độ hệ thống massage cho ghế xe ô tô tại Ô tô Tuấn.

Massage lưng 4 điểm bằng túi khí

Hệ thống massage được Ô tô Tuấn cung cấp là loại massage bằng túi khí với lực căng lớn và tthiết kế bền chắc nên đảm bảo vận hành đủ lực, đủ làm thoải mái cho người sử dụng.

Độ ghế massage cho xe ô tô
Độ ghế massage cho xe ô tô

Túi khí được kết nối với bộ khiển và được cấp nguồn từ điện của xe khi 2 túi dưới được bơm thì 2 túi trên bị hút hết khí và ngược lại. Chế độ trên còn là chế độ lumbar, hỗ trợ nâng lưng người theo chiều của xương sống bảo vệ sức khoẻ người dùng tối đa.

Quy trình độ ghế massge cho xe hơi

Quy trình thực hiện đô ghế massage không quá phức tạp, thời gian thi công cũng cực kỳ nhanh chóng. Quy trinh sẽ được diễn ra như sau.

  1. Tháo ghế trên xe xuống
  2. Tháo lớp áo da hoặc nỉ (một phần)
  3. Dán bộ massage lên phần mút ghế
  4. Đi lại đường dây điện cho gọn gàng
  5. Lắp lại áo ghế xe
  6. Lắp ghế lại vào xe

Video độ ghế massge

Độ ghế massage ô tô ở đâu?

Hiện nay Ô tô Tuấn là đơn vị cung cấp các loại massage ghế cao cấp cho các loại các dòng xe ô tô. Với sản phẩm được thiết kế chuẩn, thi công gọn gàng, hiệu quả sẽ giúp quý khách có những trải nghiệp tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172