Nắp thùng xe bán tải, mảnh ghép còn lại để chiếc xe bán tải trở nên hoàn hảo hơn.

Một chiếc xe bán tải thì rất cần một chiếc nắp thùng xe bán tải. Không chỉ có tác dụng bảo vệ hàng hóa chống mất cắp, chống nước, chống bụi bẩn mà cũng là phụ kiện trang trí làm cho phần thùng sau của xe thêm độc đáo và tiện nghi hơn.

Ô tô Tuấn cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại nắp thùng như nắp thấp, nắp cao, nắp cuộn cơ, nắp cuộn điện, nắp thùng 3 tấm và bạt cuộn vải. Đầy đủ cho các dòng xe bán tải phổ biến tại Việt Nam như:

  • Ford Ranger các đời từ 2010 đến 2023
  • Mazda BT50
  • Toyota Hilux
  • Nissan Navara
  • Isuzu Dmax
  • Chevrolet Colorado
  • Mitsubishi Triton

Các loại nắp thùng xe bán tải

Tuỳ theo nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu chở hàng của mỗi người mà có nhiều loại nắp thùng với các kiểu dáng, công năng khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại các loại nắp thùng sẽ có các loại sau:

So sánh các loại nắp thùng xe bán tải
So sánh các loại nắp thùng xe bán tải

Nắp thùng cao: thường khai thác hết công năng chở hàng hoá cho xe bán tải. Nắp cao còn chia ra nhiều loại, kiểu dáng như: có đèn, không đèn, có kính lùa...

Nắp thùng cao có đèn Ford Ranger 2023
Nắp thùng cao có đèn Ford Ranger 2023

Nắp thùng thấp: không gian thùng bị giới hạn nên không thể chở được nhiều hàng. Nhưng nắp thấp làm dáng xe thẩm mỹ hơn, mang nét bán tải hơn. Nắp thấp có các loại: mở 45 độ, mở 180 độ, nắp mở điện,...

Nắp thùng thấp mở 45 độ
Nắp thùng thấp mở 45 độ

Nắp thùng cuộn xe bán tải (kéo): Loại nắp này được nhiều người ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao, lại tiện nghi vì mở nắp là có thể chở hàng có chiều cao không bị giới hạng như nắp thấp, nắp cao. Nhưng lại mang nhược điểm là không kín nước hoàn toàn.

Nắp thùng cuộn cơ VK TOP cho xe Ford Ranger 2023
Nắp thùng cuộn cơ VK TOP cho xe Ford Ranger 2023

Nắp cuộn điện: Mới xuất hiện trên thị trường nên được nhiều người quan tâm, loại nắp cuộn điện được đánh giá là tiện nghi nhưng nắp cuộn thường dễ bị vô nước và motor điện có thể bị ảnh hưởng.

Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger 2023
Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger 2023

Bạc cuộn mềm: Tiện nghi, giá rẻ là ưu điểm của dòng nắp thùng này. Loại bạc mềm phù hợp với xe bán tải không có khung thể thao như Ranger dòng XL, XLS, XLT, Hilux bản thường, Navara và các dòng xe bán tải khác.

Nắp thùng xe bán tải 3 tấm: là dạng nắp thùng thấp nhưng ở dạng cứng và gập. Nắp 3 tấm có tính kín nước tốt, lại dễ dàng tháo lắp, linh động cho người hay chở hàng.

Nắp thùng 3 tấm lắp cho xe Ford Ranger Wildtrak 2023
Nắp thùng 3 tấm lắp cho xe Ford Ranger Wildtrak 2023

Sửa chữa nắp thùng xe bán tải

Trong những trường hợp xe bán tải của quý khách đã lắp đặt nắp thùng, nhưng trong thời gian sử dụng các phụ kiện như khóa thùng, gioăng (ron) cao su, ty hơi bị hỏng.

Sửa nắp thùng xe bán tải
Sửa nắp thùng xe bán tải

Ô tô Tuấn còn cung cấp các loại khóa, ty nắp thùng để thay thế cho nắp xe bán tải của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Giá nắp thùng xe bán tải

hotline ototuan

Tùy theo loại nắp thùng, mà sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá nắp thùng gắn cho xe bán tải thường dao động từ 8.000.000 đến 35.000.000 VNĐ.
Để có thể nhận được báo giá chính xác cho loại nắp thùng mà quý khách cần, vui lòng liên hệ với Ô tô Tuấn.

 

Nắp thùng cuộn KSC cho FORD RANGER XLS

NẮP THÙNG CUỘN CARRYBOY CHO MAZDA BT-50

0908 563 172