Nắp thùng xe bán tải tại Ô tô Tuấn

Một phụ kiện nên lắp ngay khi mới mua xe bán tải không thể nào khác ngoài nắp thùng xe bán tải. Món đồ chơi này giúp bảo vệ, che chắn đồ dùng, hàng hóa của quý khách khỏi những ánh nhìn. Ổ khóa trên nắp thùng có được làm chắc chắn, hạn chế ngăn ngừa trộm vặt.


Các loại nắp thùng xe bán tải

Tuỳ theo nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu chở hàng của mỗi người mà có nhiều loại nắp thùng với các kiểu dáng, công năng khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại các loại nắp thùng sẽ có các loại sau:


Nắp thùng cao: thường khai thác hết công năng chở hàng hoá cho xe bán tải. Nắp cao còn chia ra nhiều loại, kiểu dáng như: có đèn, không đèn, có kính lùa...


Nắp thùng thấp: không gian thùng bị giới hạn nên không thể chở được nhiều hàng. Nhưng nắp thấp làm dáng xe thẩm mỹ hơn, mang nét bán tải hơn. Nắp thấp có các loại: mở 45 độ, mở 180 độ, nắp mở điện,...


Nắp thùng cuộn xe bán tải (kéo): Loại nắp này được nhiều người ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao, lại tiện nghi vì mở nắp là có thể chở hàng có chiều cao không bị giới hạng như nắp thấp, nắp cao. Nhưng lại mang nhược điểm là không kín nước hoàn toàn.


Nắp cuộn điện: Mới xuất hiện trên thị trường nên được nhiều người quan tâm, loại nắp cuộn điện được đánh giá là tiện nghi nhưng nắp cuộn thường dễ bị vô nước và motor điện có thể bị ảnh hưởng.


Bạc cuộn mềm: Tiện nghi, giá rẻ là ưu điểm của dòng nắp thùng này. Loại bạc mềm phù hợp với xe bán tải không có khung thể thao như Ranger dòng XL, XLS, XLT, Hilux bản thường, Navara và các dòng xe bán tải khác.


Nắp thùng xe bán tải 3 tấm: là dạng nắp thùng thấp nhưng ở dạng cứng và gập. Nắp 3 tấm có tính kín nước tốt, lại dễ dàng tháo lắp, linh động cho người hay chở hàng.

Xưởng sản xuất nắp thùng xe bán tải
Xưởng sản xuất nắp thùng xe bán tải

Sửa chữa nắp thùng xe bán tải

Trong những trường hợp xe bán tải của quý khách đã lắp đặt nắp thùng, nhưng trong thời gian sử dụng các phụ kiện như khóa thùng, gioăng (ron) cao su, ty hơi bị hỏng.

Ô tô Tuấn còn cung cấp các loại khóa, ty nắp thùng để thay thế cho nắp xe bán tải của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Giá nắp thùng xe bán tải

hotline ototuan

Tùy theo loại nắp thùng, mà sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá nắp thùng gắn cho xe bán tải thường dao động từ 8.000.000 đến 35.000.000 VNĐ.
Để có thể nhận được báo giá chính xác cho loại nắp thùng mà quý khách cần, vui lòng liên hệ với Ô tô Tuấn.

Nắp thùng cuộn KSC cho FORD RANGER XLS

NẮP THÙNG CUỘN CARRYBOY CHO MAZDA BT-50

NẮP THÙNG CAO CÓ ĐÈN KIỂU MERCEDES