Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô

I

Vệ sinh nội thất ô tô uy tín tại TPHCM

Sau quá trình sử dụng qua một thời gian dài, đối với những xe không được chăm sóc kỹ lưỡng phần nội thất ô tô hầu hết sẽ bị bám bụi bẩn, rác rến làm cho nội thất xe có mùi khó chịu và màu sắc nội thất bị phai màu và mau xuống cấp, mất giá trị.

Nội thất xe Innova 2016 bị xuống cấp
Nội thất xe Innova 2016 bị xuống cấp

Hơn nữa để giữ cho phần nội thất ô tô luôn được sạch đẹp như mới thì hình thức lau chùi trên bề mặt sẽ không có nhiều hiệu quả.

Nhà dơ thì phải dọn, nhưng dọn nội thất ô tô sẽ không đơn giản như bạn nghĩ. Vì bụi bẩn và rác phần nhiều sẽ nằm trong ngóc ngách bên trong  các ốp nhựa của nội thất xe.

Vì vậy, nếu chỉ đơn giản là để ghế và các ốp nhựa trong xe sau đó hút bụi, dùng cọ quét và rửa bằng hơi nước nóng thì chỉ vệ sinh được phần nhìn thấy được. Và đó cũng là nguyên nhân vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại Ô tô Tuấn.

INNOVA trước khi được vệ sinh nội thất
INNOVA trước khi được vệ sinh nội thất

Hình trên là nội thất của Innova đời 2010 đã qua nhiều năm sử dụng. Nhìn thoáng qua khoang nội thất không có nhiều bụi hay đất các. Hiện trạng, sàn đã bị cũ, ốp nhựa dính bẩn nên hơi chuyển sang màu đen.

Bụi bẩn đất các ứ đọng trong các ốp nhựa mà ta không nhìn thấy
Bụi bẩn đất các ứ đọng trong các ốp nhựa mà ta không nhìn thấy

Nhưng….sau khi được nhân viên Ôtô Tuấn tháo gỡ các ốp nhựa bên trong nội thất đất và các ứ đọng bên trong rất nhiều. Thậm chí có nhiều trường hợp, các con côn trùng như gián, kiến, mối và thậm chí là chuột làm tổ lâu ngày bên trong mà bạn không hề hay biết.

Để khoang nội thất ô tô luôn được sạch sẽ, Ô tô Tuấn khuyên quý khách nên vệ sinh nội thất xe tư 6 tháng – 1 năm 1 lần. Sau đó nên thay lớp lót sàn simili hoặc 5D, sau đó bọc lại ghế da ô tô, khâu da vô lăng, bọc da cọc số,…

Nội thất xe innova sau khi được vệ sinh
Nội thất xe innova sau khi được vệ sinh

Lợi ích từ việc dọn nội thất ô tô thường xuyên

Thường xuyên vệ sinh cho phần nội thất xe hơi có rất nhiều lợi ích cho người chủ xe và gia đình:

  • Trước tiên có thể nói đến là bảo vệ sức khỏe người dùng. Không gian bên trong chiếc xe hơi là một không gian kín, hẹp (xe 16 chỗ trở xuống). Chỉ khi một bạn trẻ nhỏ vừa mở miệng gói bánh kẹo ra là mùi đã bay khắp xe. Trong trường hợp tệ hơn, do bất cẩn mà bánh kẹo rơi vãi và động lâu trong khoang lái tạo ra mùi khó chịu.
  • Giữ màu nội thất xe hơi, giá trị của xe không bị mất đi: nhiều người chủ xe còn quan niệm đổi xe, bán xe khi đã qua một thời gian dùng. Tuy nhiên nếu phần nội thất xe không được giữ kỹ, hay dọn dẹp theo định kỳ phần nội thất sẽ dính dơ, xuống màu và khó thương lượng giá cả với người mua.
  •  Người lái xe luôn cảm thấy thoái mái, lái xe an toàn và hiệu quả.

Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi

Tùy theo đơn vị thực hiện mà quy trình vệ sinh nội thất ô tô cũng khác nhau, tuy nhiên để tỷ mỹ và cẩn thận hơn tại Ô TÔ TUẤN chúng tôi sẽ:

  1. Tháo gỡ phần ghế, ốp nhựa bên trong, ốp nhựa cánh cửa, dây đai an toàn và những chi tiết khác. Sau phần thực hiện này rác rến, bụi bẩn các đá, mãnh vỡ thức ăn sẽ thể hiện ra rõ nhất.
  2. Vệ sinh, hút bụi toàn bộ nội thất xe gồm cả mặt trong và mặt ngoài những chi tiết nhựa cho sáng bóng như mới.
  3. Những phần chi tiết làm bằng vải như dây đai được giặt sạch và phơi khô (phần này đặc biệt được chăm sóc kỹ lưỡng vì dây đai sử dụng lâu ngày thường kết hợp bụi bẩn và dầu mồ hôi tụ lại trên bề mặt là nơi trú ngụ tốt cho vi khuẩn)
  4. Lắp ráp lại như vị trí ban đầu.

Vệ sinh nội thất xe hơi uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Tại TPHCM, bạn có thể đến cửa hàng Ô TÔ TUẤN của chúng tôi tại địa chỉ 426 – 428 đường An Dương Vương, phường 4, quận 5 để thực hiện vệ sinh nội thất ô tô một cách nhanh chóng.

Với khoảng thời gian thực hiện khoảng 3 đến 4 tiếng và mức giá khá bất ngờ – trên dưới 1 triệu đồng. Bạn đã có được một không gian nội thất xe hơi sạch đẹp, thoáng mát và an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172