Bọc ghế da ô tô An Dương Vương Quận 5 đến ngay Ô Tô Tuấn

Quận 5 được biết đến là khu vực kinh doanh sầm uất của thành phố, khi sở hữu những con đường chính chuyên kinh doanh các mặt hàng chuyên ngành. Nhắc đến quận 5, khiến ta nhớ đến con phố An Dương Vương nổi tiếng với những cửa hàng may ghế da ô tô, các dịch vụ chăm sóc, tân trang xe.

Nội thất Ô Tô Tuấn – 426_428 An Dương Vương Phường 4 Quận 5

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các cửa hàng may ghế da ô tô được mở ra ở nhiều nơi trong thành phố, nhưng khi có nhu cầu bọc ghế da ô tô, tân trang lại nội thất xe, nhiều khách hàng vẫn nhất quyết tìm đến con phố An Dương Vương, chỉ đơn giản vì còn đường này có cửa hàng may ghế da ô tô uy tín, chất lượng, có thâm niên trong ngành như Ô Tô Tuấn.

Chất lượng – Uy Tín – Phát Triển là tiêu chí kinh doanh của Ô Tô Tuấn trong những năm tháng vừa qua và sẽ tiếp tục trong những năm tháng sắp tới. Có thể hiểu đơn giản là Chất lượng sản phẩm cao + Sự tin tưởng của khách hàng => Ô Tô Tuấn phát triển lớn mạnh như hiện nay.

Địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín trên đường An Dương Vương

Ô Tô Tuấn bọc ghế da cho hầu hết các dòng xe từ 16 chỗ chở xuống, từ xe phổ thông đến các dòng xe cao cấp. Ngoài ra, Ô Tô Tuấn còn là nhà cung cấp áo ghế da cho các đại lý xe, cửa hàng phụ kiện xe hơi trong thành phố và các khách hàng ở tỉnh. Vậy điều gì ở Ô Tô Tuấn khiến khách hàng tin tưởng tới vậy ? Câu trả lời là luôn thực hiện đúng các tiêu chí kinh doanh.

Các sản phẩm ghế da của Ô Tô Tuấn luôn làm khách hàng hài lòng cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Chất liệu nhập khẩu kết hợp với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dùng là khâu chuẩn bị lỹ lưỡng cho qúa trình sản xuất hiệu quả.

Bọc ghế xe Lexus LX570
Bọc ghế xe Lexus LX570

Ô Tô Tuấn sản xuất theo dây chuyền chuyên môn hóa, đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, sản phẩm hoàn thiện đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hơn 10 năm kinh doanh, từ một cửa hàng trên mặt đường An Dương Vương, Ô Tô Tuấn đã mở thêm một xưởng sản xuất, một chi nhánh ở Bình Dương và trong tương lai sẽ có nhiều cửa hàng nữa được mở ra để khách hàng ở mọi nơi có thể sử dụng dịch vụ của Ô Tô Tuấn.

Xem chi tiết về dịch vụ bọc ghế da tại Ô tô tại đây

Chi phí bọc ghế da và chính sách bảo hành tại Ô Tô Tuấn

Bên cạnh chất lượng một điều nữa khiến chủ xe quan tâm khi bọc ghế da là chi phí bọc ghế.

Tại Ô Tô Tuấn chi phí bọc một bộ ghế sẽ phụ thuộc vào chất liệu và độ khó của bộ ghế, với các xe cao cấp hoặc các xe có cấu trúc điện trên ghế phức tạp sẽ có chi phí cao hơn các xe phổ thông vì đòi hỏi kĩ năng tháo giáp công phu.

Ford Ranger được bọc lại ghế da
Ford Ranger được bọc lại ghế da

Ô Tô Tuấn có xưởng sản xuất trực tiếp, do đó chi phí bọc ghế rất có lợi cho khách hàng, chi phí thấp chất lượng tốt.

Các sản phẩm ghế da của Ô Tô Tuấn có chính sách bảo hành hậu mãi, ưu tiên quyền lợi cửa khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172