Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cảm biến áp suất lốp

Một trang bị an toàn không thể thiếu trên xe ô tô, đối với các dòng xe cao cấp xe thường được trang bị sẵn, với các dòng xe phổ thông bình dân xe sẽ phải nâng cấp thêm 

Sản phẩm này có nhiều loại như: gắn trong lốp, gắn ngoài lốp, kết nối với màn hình android hoặc để trên taplo, dán trên kính lái,…

Lý do nên lắp cảm biến đo áp suất lốp càng sớm càng tốt

Không phải tự nhiên mà người ta chế tạo ra sản phẩm cảm biến để đo áp suất lốp, đây là một tính năng an toàn cần có cho mọi dòng xe hơi nào trên thị trường. Bạn có thể tham khảo những lý do để lắp đặt cảm biến áp suất lốp như sau:

1. Bảo vệ lốp xe luôn an toàn

Một khi đã có được cảm biến lốp xe, thiết bị này sẽ giúp cho người lái xe có thể luôn biết được lốp xe của mình hiện tại như thế nào. Có cần bơm thêm hay không? Từ đó giúp cho lốp xe luôn an toàn và sử dụng được lâu hơn, bền bỉ hơn.

2. Tiết kiệm nhiên liệu

Áp suất lốp thấp làm tăng ma sát mặt đường gây tổn hao năng lượng. Cảm biến áp suất lốp giúp chúng ta theo dõi để giữ cho áp suất lốp luôn trong tình trạng tiêu chuẩn, tiết kiệm 1-3% tiêu hao nhiên liệu so với lốp non hơi.

3. Cảm giác lái tốt hơn – an toàn hơn

Lốp không quá căng cũng không quá mềm là điều kiện tiên quyết để người lái xe có cảm giác lái tốt. Người lái xe cảm thấy thoái mái thì khi di chuyển cũng tự tin hơn, cảm thấy an toàn hơn.

0908 563 172