Ưu và nhược điểm ô tô KIA Sorento

Dòng xe KIA Sorento

Nói về dòng xe này thì chắc hẳn không còn ai xa lạ vì nó đã xuất hiện nhiều trên thị trường ô tô Việt Nam trong nhiều năm qua. Dòng xe 7 chỗ do KIA sản xuất đã trải qua 7 năm trời kể từ khi được ra mắt vào năm 2011. Gần đây nhất thế hệ 2017, KIA Việt Nam, hay cụ thể là Thaco Trường Hải hầu như không có nhiều nâng cấp cho phiên bản ô tô mới này. Và lẽ dĩ nhiên là một phiên bản trải dài qua nhiều năm sẽ mang trong nó những ưu khuyết điểm nhất định. Lấy ví dụ như nhiều khách hàng gần đây nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bọc ghế da ô tô kia sorento của công ty Ô Tô Tuấn cũng đã cho ra những đánh giá như sau:

Ưu điểm

  • Nhà sản xuất ô tô KIA trang bị cho dòng xe Sorento thép cường độ cao với mục đích làm tăng tính chắc chắn tạo độ bền vững cho thân xe. Vì điểm này mà phần thân xe khá to và có vẻ ngoại nặng nề.
  • Từ đời Sorento 2016 hãng cũng đã cố gắng cải thiện khả năng vận hành của mẫu xe này. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy xe có thể vận hành tốt ở những chặn đường đèo núi thậm chí là có tuyết bao phủ. Hơn nữa cải thiện độ an toàn cho xe cũng được hãng ưu tiên hàng đầu với hệ thống phanh chuẩn hơn.
  • Đây là một chiếc SUV như mọi chiếc khác. Khoang hành lý có thể được mở rộng thêm vì hàng ghế thứ 3 có thể gập lại tạo ra nhiều khoảng trống tiện cho việc chứa nhiều hành lý khi đi du lịch xa.
  • Ngoài ra KIA Sorento còn có một ô cửa sổ trời cho người ngồi trong xe có thể xem được toàn cảnh.

Nhược điểm

  • Điều đáng thất vọng nhất có thể kể đến là phần nội thất của xe đặc biệt là phần ghế ngồi của KIA Sorento. Chất liệu da đạt chất lượng chưa cao nên khi trong quá trình sử dụng sẽ nhanh xuống cấp. Lớp da bông trốc và khô cứng làm mất thẩm mỹ bên trong nội thất ô tô. Hơn nữa lớp mốt bên trong bị xẹp lún mất đi sự êm ái và cần phải bọc ghế da ô tô lại.
  • Thêm nữa chất liệu nhựa dễ phai màu theo năm tháng.
  • Hàng ghế thứ 2 kia sorento không trượt lên xuống được và hệ thống giải trí, âm thanh của xe cũng không được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng.

Với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, Sorento cũng đã chinh phục được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Nếu như bạn là người không quan tâm nhiều đến những chức năng, giải trí hay thẫm mỹ nội thất thì có thể tham khảo qua dòng xe này. Các bạn hãy đến với Ô Tô Tuấn – Nội Thất Ô Tô Cao Cấp hàng đầu tại Việt Nam.

5/5 - (2 bình chọn)
0908 563 172