#7 Phụ kiện đồ chơi xe Kia Sorento 2018 (Nổi bật)

Đồ chơi phụ kiện xe KIA Sorento

Kia Sorento 2018 được đánh giá là một trong những mẫu SUV cỡ trung đẹp nhất trong phân khúc xe. Sở hữu thiết kế ngoại hình trẻ trung, tập hợp những tính năng vượt trội, Sorento 2018 là lựa chọn hợp lí cho khách hàng đang quan tâm tới dòng xe 5 chỗ, có gầm cao.

Để ngoại thất và nội thất xe mới lạ hơn so với nguyên bản các nhà thiết kế cho ra đời một loạt các phụ kiện đồ chơi Sorento 2018.

#1 Ốp cản trước sau Sorento 2018

Mũi xe và đuôi xe là những vị trí hay bị trầy xước nhất trong quá trình di chuyển do đó để bảo vệ các vị trí này khách hàng nên lắp cho xe Kia Sorento 2018 bộ ốp cản trước sau, vừa bảo vệ lớp sơn zin của xe vừa là phụ kện trang trí cho xe tăng phần mạnh mẽ, mới mẻ.

Bộ ốp được thiết kế zin theo xe từ chất liệu nhựa cao cấp, khi lắp đặt vào xe tạo lên sự thống nhất với cấu trúc của xe.

#2 Viền đèn Sorento 2018

Viền đèn Sorento 2018 được thiết kế chuẩn theo form cụm đèn nên khi lắp sẽ ôm sát vừa vặn, viền được cắt thanh mảnh có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Được thiết kế từ nhựa cao cấp có mạ crom, viền đèn Sorento 2018 khá dẻo dai và bền dưới mọi tác động của thời tiết.

Viền đèn là phụ kiện làm đẹp cho xe, tạo điểm nhấn cho cụm đèn đồng thời cũng bảo vệ cụm đèn khỏi bị trầy xước, hạn chế nước và bụi bẩn tràn vào đèn làm giảm hiệu suất chiếu sáng.

#3 Viền che mưa Sorento 2018

Viền che mưa Sorento 2018được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, sơn đen. Viền đèn Sorento 2018 tác dụng che nắng, che mưa, tạo điểm nhấn cho hai bên cửa xe đồng thời nâng cao tính mạnh mẽ, khỏe khoắn cho xế yêu của bạn.

#4 Nẹp bước chân Sorento 2018

Combo nẹp bước chân Sorento 2018 bao gồm: Bộ nẹp trong được gắn vào lớp mủ và bộ nẹp ngoài được lắp để bảo vệ phần sơn. Nẹp bước chân được thiết kế từ chất liệu hợp kim chống gỉ sét có tác dụng bảo vệ bệ cửa không bị bong sơn, trầy xước khi khách bước lên hoặc xuống xe, tạo điểm nhấn cho cửa xe.

#5 Nẹp chống trầy cốp sau Sorento 2018

Cũng giống như nẹp bước chân, nẹp chống trầy cốp sau Soreto 2018 được chế tạo từ hợp kim chống gỉ, có tác dụng làm đẹp cho bệ cốp và bảo vệ lớp sơn zin quanh khu vực cửa cốp luôn như mới.

#6 Bộ đôi chén cửa và ốp nắm cửa tay Sorento 2018

Chén cửa và ốp tay nắm cửa Sorento 2018 là bộ đôi bảo vệ toàn diện cho vị trí tay nắm cửa luôn như mới, hạn chế nhất những trầy xước do trang sức, chìa khóa, móng tay gây ra đồng thời tạo điểm nhấn cho phần hông xe thêm đặc biệt.

#7 Bệ bước Sorento 2018

Bệ bước là phụ kiền cần thiết cho các xe gầm cao như Sorento 2018, nó làm tăng thêm vẻ đẹp cho diện mạo của xe, giúp hông xe thêm bền chắc và quan trọng nhất là giúp cho việc lên xuống xe được dễ dàng.

Bệ bước chân Sorento 2018 được làm từ nhựa cao cấp, nhôm và thép không dỉ hoặc inox chất lượng cao, bề mặt được thiết kế các điểm nổi tránh trơn trượt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172