Báo giá camera 360 độ Owin cho xe hơi

Một trong những option an toàn và hiệu quả nhất trong nội thất ô tô, cao cấp nhất không thể không kể kến camera 360 độ. Và đặc biệt là camera 360 độ thương hiệu owin đang khẳng định mình trong phân khúc camera 360 độ cao cấp.

An toàn hơn nhờ có camera 360 độ quan sát xung quanh xe

Trong những tình huống di chuyển qua các con đường nhỏ, chật hẹp, hay các buổi tan tầm đường đông, kẹt xe. Việc phải tiến bao nhiêu, hoặc đánh sang trái, hoặc đánh sang phải bao nhiêu là vừa thì dù cho là người lái xe có kinh nghiệm lâu năm cũng phải canh đoán cho chuẩn.

Hoặc là khi đậu xe gần nhà nhưng lại có trẻ em hay nô nghịch trước và sau xe mà ta vô tình không để ý. Hoặc khi tấp vào lề nhưng có hố ga lớn, đường thoát nước lớn có thể sẽ làm sụp bánh xe. Những trường hợp trên sẽ được giải quyết khi trong xe của quý khách có camera 360 độ.

Camera 360 độ OWIN

Có mặt trên thị trường từ lâu nên Owin là thương hiệu được nhiều biết đến, với sự ổn định theo thời gian và đặc có thể xóa tan điểm mù giúp vận hành xe an toàn.

Những tính năng cơ bản

Cũng giống các dòng camera khác trên thị trường camera 360 của hãng Owin cũng có đầy đủ những tính năng cơ bản như:

  • Có 4 mắt camera hỗ trợ lùi, tiến, quan sát trái và quan sát phải
  • Có chức năng lưu lại hành trình cùng lúc 4 camera
  • Các camera kết nối với nhau với công nghệ khảm ảnh tự động tạo thành một mô hình giả lập như xe đang di chuyển thực thụ trên đường.
  • Các điểm liên kết giữa các góc camera sẽ được đo lường và căn chỉnh kỹ càng nên sẽ có một cách hiển thị liền mạch nhất.
  • Camera 360 độ Owin còn có chức năng G-sensor phát hiện chuyển động và tác động bất thường, màn hình sẽ tự động hiển thị camera tương ứng với phía chuyển động. Hệ thống sẽ ghi lại một đoạn Video ngắn để bạn có thể xem lại ngay khi xảy ra sự cố. Giúp bảo vệ các tệp video này không bị ghi đè.

Bảng tính năng tùy chọn camera 360 Owin

CẤU HÌNH / MÃOWIN 2DOWIN 3D PROOWIN 3D SONY
Góc quay190 độ
Góc quan sát360 độ
Cảm biến hình ảnhThườngHD 720Full HD 1080
Ống kínhThườngSONY AMORSONY STARVIS
ChipThườngSONY 225SONY 225
Night VisionX-VISIONX-VISIONX-VISION
Tỷ lệ khung hình30fps30fps30fps
Hỗ trợ hồng ngoại ghi hình
G – Sensor
Thẻ nhớTối đa 32GBTối đa 2 TBTối đa 2 TB
Hỗ trợ lưu lại hành trình
Giá bán (VNĐ)Liên hệLiên hệLiên hệ

Trên đây là một vài thông tin về các phiên bản camera 360 độ Owin để nhận được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ Ô tô Tuấn qua số điện thoại 0908 563 172.

hotline o to tuan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172