Bệ bước điện cho xe ô tô SUV, bán tải và xe 16 chỗ…

Bệ bước điện cho các dòng xe ô tô

Bệ bước điện cho xe SUV, bán tải và xe Ford Transit 16 chỗ

Các dòng xe SUV, bán tải và xe 16 chỗ hầu như đều có khoảng gầm khá cao mà vì đó các dòng xe này rất cần một bộ bậc bệ bước để ra vào xe tiện nghi, thoải mái và an toàn hơn. Trong các loại bệ bước thì bệ bước điện là một phụ kiện đồ chơi xe ngoại thất thông minh lại có độ thẩm mỹ cao.

Các dòng xe SUV bán tải có khoảng cách gầm xe khá lớn là ưu điểm, nhưng đôi khi cũng khiến việc lên xuống xe trở lên khó khăn hơn, nhất là đối với người già, trẻ em, phụ nữ mang thai…Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn gắn bệ bước điện cho các dòng xe này.

Cách bệ bước điện hoạt động

Phần bệ bước sẽ có Pat cố định được gắn vào khung xe trên các vị trí lỗ chờ sẵn mà không cần khoảng khoang xe đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Motor điều chỉnh bệ bước ra vào được kết nối hộp khiển và lấy nguồn điện từ xe. Và khi mở một trong những cánh cửa của xe cốp điện sẽ mở ra để đỡ bước chân của người bước vào xe. Khi đóng cửa bệ bước sẽ tự động đóng lại và khít vào thân xe đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ ngoại thất xe.

4 ưu điểm khi lắp bệ bước điện cho xe hơi

Bệ bước điện cho xe ô tô
Bệ bước điện cho xe ô tô

1 Dễ dàng bước ra vào xe

Một số dòng xe khá cao nên khi lắp đặt thêm bệ bước điện như có thêm một bậc thang nâng đỡ bước chân của bạn để bước vào xe. Còn hạn chế giẫm đạp vào các ốp nội thất gây trầy xước.

2 Làm chiếc xe thông minh hơn

Bậc bước tự động mở ra, đóng vào khi bạn đóng cửa và mở làm chiếc xe hơi của bạn như có thêm một công nghệ hiện đại, tân tiến…

3 Là dòng sản phẩm chất lượng cao

Bệ bước điện sẽ có motor chống nước và hộp khiển được thiết kế giấu trong xe, pat theo bệ bước cũng được lắp vào những lỗ chờ sẵn dưới gầm xe. Ngoài ra thiết kế của bậc bước cũng cứng cáp, tinh tế, sắc sảo mà vẫn đảm bảo độ an toàn không trơn trượt.

4 Lắp đặt được cho nhiều dòng xe

Hiện nay bệ bước điện lắp được cho nhiều dòng xe từ xe bán tải Ford Ranger, Hilux, Triton đến các dòng SUV phổ biến như Toyota Fortuner, Ford Everest, Ford Explorer và các dòng SUV cao cấp như Mercedes GLC, GLE, GLS; Land Rover, Audi, Porches,…Đặc biệt tai Ô tô Tuấn còn có bệ bước điện cho xe Ford Transit.

Video bệ bước điện Ford Ranger

Bậc bước điện xe Land Rover Range Rover Sport

Bê bước điện xe Ford Explorer

Lắp bệ bước điện cho ô tô ở đâu

Ô Tô Tuấn là đơn vị lâu năm trong ngành phụ kiện đồ chơi xe hơi ở TPHCM. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nội thất ô tô chuyên nghiệp và đồ chơi xe hơi cao cấp. Liên hệ với Ô tô Tuấn qua thông tin dưới đây.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172