Bọc da tapi cửa Fortuner – Bọc da cánh cửa ô tô

bọc da tapi cửa ô tô fortuner 2017

Fortuner 2017 đang trở thành một trào lưu khi có ngày càng có nhiều người mua dòng xe này vì có nhiều thay đổi, nâng cấp đáng để mua. Thêm nữa, gần đây các đại lý ô tô tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng, đều tặng thêm ghế da đối với phiên bản Fortuner 2017 máy dầu.

Bọc lại da cánh cửa xe hơi Fortuner 2017

Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà phần tapi cửa Fortuner (phần bên trong cánh cửa) lại được bọc lớp nỉ. Hiểu những bất tiện của lớp nỉ nên ototuan.com đã thực hiện bọc da tapi cửa Fortuner cho một người khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

bọc da tapi cửa fortuner 2017
Phần da tapi cửa đồng bộ với màu ghế sau khi bọc

Những lợi ích sau khi bọc da tapi cửa ô tô

Tapi cửa ô tô là phần thường được bọc da hoặc bọc nỉ nằm bên trong phần cánh cửa ô tô. Với lớp vải nỉ phần cánh cửa là nơi bám bụi nhiều hơn vì chất liệu này rất dễ bám bẩn và khó lau chùi. Hơn nữa phần này sẽ tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn khi cửa được mở. Tóm lại, bọc da tapi cửa ô tô sẽ được những  lợi ích sau:

  • Dễ lau chùi khi sử dụng lâu ngày.
  • Phần da cánh cửa đồng bộ với bộ ghế làm cho không gian nội thất của chiếc Fortuner trở nên lộng lẫy hơn.
  • Lớp da mềm mại, êm ái, sử dụng được lâu không có mùi và bền bỉ với thời gian.
  • Thoải mái lựa chọn màu sắc không lo vấn đề không hợp phong thủy.
bọc da tapi cửa ô tô fortuner 2017
Cận cảnh chất liệu da tapi cửa ô tô fortuner 2017

Nên bọc da tapi cửa ô tô ở đâu?

Bọc da tapi cửa là một phần nhỏ trong dịch vụ đổi màu nội thất ô tô của ototuan.com. Trong nhiều năm qua, Ô Tô Tuấn đã thực hiện bọc ghế da và là nhà cung cấp ghế da uy tín cho nhiều đơn vị phân phối ô tô trên khắp đất nước Việt Nam. Vì thế mà chúng tôi tự tin khẳng định rằng việc này không mất nhiều thời gian khi bạn thực hiện tại công ty của chúng tôi.

Hãy đến ngay số 426 – 428 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh để sử dụng dịch vụ trang trí nội thất –  ngoại thất xe hơi chất lượng số 1 của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172