Bọc da taplo ô tô (phục hồi, bọc mới) TPHCM

Bọc da taplo xe ô tô

Lý do nên bọc da taplo ô tô

Taplo hay tablo là một thành phần chính trong nội thất ô tô nằm ở trước khu vực lái có tác dụng để làm giá đỡ và che kín các phụ tùng, dây điện bên trong. Taplo không chỉ có các dụng trên mà còn làm nội thất ô tô thêm hài hòa thêm phần tiện nghi cho người dùng.

Với các dòng xe nhập ở các nước có khí hậu lạnh như Châu Âu, Mỹ, Hàn taplo các dòng xe này thường có taplo bọc da hoặc bọc Poly Urethane để cảm giác sờ vào khu vực taplo mềm mịn, cao cấp để nâng tầm giá trị xe.

Nhưng do khí hậu ở Việt Nam thường có mùa nắng kéo dài và nắng gắt nên khi đậu xe dưới trời nắng, nhựa trên taplo bị chảy do nhiệt độ cao ảnh hưởng lâu ngày, da bị rách bông tróc sờ vào bị dính tay.

Từ đó sẽ làm mất giá trị của xe, vì vậy mà quý khách sẽ quan tâm đến dịch vụ bọc da taplo ô tô tại TPHCM.

Bọc lại da phục hồi taplo xe ôtô tại Ôtô Tuấn TPHCM

Các dòng xe thường gặp tình trạng bị chảy nhựa taplo hoặc bông da ở phần taplo thường thấy như: Toyota Camry, Toyota Corolla Altis bản nhập 2012, Các dòng xe nhập khẩu Anh Quốc, Đức như Land Rover, Audi,…

Với các dòng xe này, nếu như gặp hiện trạng như trên sẽ làm mất thẩm mỹ nội thất xe và phần làm nào giảm giá trị của xe. Trong những trường hợp này, quý khách nên thực hiện phục hồi bọc lại da cho xe ô tô tại Ôtô Tuấn, như vậy xe của quý khách sẽ phục hồi lại thẩm mỹ, và sẽ được giữa giá không bị chèn ép khi thực hiện giao dịch.

Taplo Camry sau khi được phục hồi
Taplo Camry sau khi được phục hồi

Quy trình thực hiện bọc lại da taplo ô tô

Bước 1: Nhận xe, kiểm tra hiện trạng của xe

Bước 2: Tư vấn chọn màu da, chất liệu da để bọc, báo giá và hẹn lịch giao

Bước 3: Tháo taplo, xử lý bề mặt trước khi dán

Bước 4: Dán da bề mặt, may viền và kiểm tra lắp đặt.

Đối với các dòng xe Toyota Camry phổ biến Ô tô Tuấn đôi khi sẽ có sẵn taplo để đổi bù sẽ tiết kiệm thời gian cho quý khách. Hoặc không sẽ cần thời gian để thực hiện bọc lại taplo để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 2 ngày.

Xử lý taplo bị bung túi khí

Hầu như các dòng xe hạng A trở lên tại Việt Nam đều được trang bị nhiều hơn 2 túi khí chỉ trừ một số xe kinh doanh dịch vụ như Kia Morning, Hyundai Grand i10 bản thiếu.

Và 2 túi khí chính thường thấy trên xe ô tô là ở vị trí nắp còi và ở mặt taplo bên phụ. Khi không may xảy ra sự cố túi khí bung, lực của túi khí mạnh sẽ xé toạt taplo nhờ đã được thiết kế đặc biệt để không cản trở túi khí bung.

Sau khi túi khí bung rồi thì việc thay túi khí là hoàn toàn dễ dàng chỉ có taplo sẽ bị lộ khe hở do túi khí đã bung nên cần thực hiện bọc da để nội thất được phục hồi như ban đầu.

[twentytwenty]

[/twentytwenty]

Bọc da taplo trang trí

Đối với các dòng xe có taplo chỉ là dạng nhựa hoặc muốn trang trí lại nội thất sao cho màu sắc tươi mới có thể độ lại nội thất bằng cách bọc da taplo phối màu. Sẽ làm cho nội thất mới lạ và sang trọng, cảm giác sờ chạm và thích tay hơn.

Bọc da taplo xe ô tô ở đâu?

Tại TP HCM, Ô Tô Tuấn là một đơn vị bọc da nội thất ô tô uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã làm hài lòng nhiều vị khách hàng trên nhiều tỉnh thành Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.