Camera hành trình nào tốt năm 2019

Camera hành trình nào tốt 2019

Camera hành trình nào tốt nhất năm 2019

Camera hành trình hiện nay không chỉ đơn thuần là một thiết bị ghi hình hành trình trên ô tô mà còn được tích hợp nhiều chức năng để bổ trợ cho người dùng một cách tốt nhất. Vậy nên ngày càng có nhiều mẫu camera hành trình được ra mắt, nhiều kích thước, hình dáng và chức năng khác nhau. Vậy đâu là một sản phẩm camera hành trình phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy tham khảo qua #Top 5 Camera hành trình tốt nhất 2019 từ góc tư vấn của Ô tô Tuấn.

#1 Camera hành trình Vietmap P1 – Quản lý xe trực tuyến (được tặng sim 4G)

Có thể nói Vietmap P1 là camera hành trình hiện đại và mới nhất trong các dòng camera hành trình của Vietmap. Thiết bị này hỗ trợ ghi hình trước, ghi hình sau với chuẩn FULL HD. Sử dụng nền tảng android có thể cài đặt các ứng dụng youtube, gmail và các ứng dụng khác trong kho ứng dụng Google Play Store.

Đặc biệt khi mua sản phẩm này, người dùng sẽ được tặng miễn phí 01 SIM 4G và được tặng 04GB dữ liệu mỗi tháng trong vòng một năm. Với kết nối internet từ SIM 4G, người dùng có thể định vị được xe, xem video trực tuyến xe đang ghi hình bằng cách cài đặt ứng dụng vào điện thoại.

Camera hành trình gương giám sát trực tuyến Vietmap iDVR P1
Camera hành trình gương giám sát trực tuyến Vietmap iDVR P1

#2 Camera hành trình Vietmap G79 – hỗ trợ cảnh báo lệch làn đường

Xét về kích thước và kiểu dáng, Vietmap G79 là Vietmap P1 gần như giống nhau và đều kẹp lên gương. Tuy nhiên ra đời trước so với P1, nên G79 không được trang bị các tính năng hiện đại nhất. Nhưng lợi thế mà G79 có được là mức giá thành sẽ nhỉnh hơn, có cảnh báo lệch làn được, cảnh báo va chạm. Các chức năng này sẽ không xuất hiện trên camera hành trình Vietmap P1. Ngoài ra các chức năng như hỗ trợ Android, cài đặt sẵn phần mềm Vietmap S1 cũng làm cho chiếc G79 trở nên vô cùng hữu ích cho người dùng.

Camera hành trình gương VietMap G79
Camera hành trình gương VietMap G79

#3 Camera hành trình VietMap D19

Nếu như cảm thấy 02 loại camera hành trình trên không phù hợp, bất tiện khi kẹp lên gương chiếu hậu bên trong nội thất xe thì bạn cũng có thể chọn loại Camera hành trình để trên taplo của VietMap – D19. Loại camera hành trình này có chức năng tương đương với G79 nhưng đặt ở vị trí trên taplo.

Camera hành trình taplo Viemap D19
Camera hành trình taplo Viemap D19

#4 Camera hành trình VietMap X9S

Đối với các dòng xe phiên bản cao, có nội thất full option về các tính năng giải trí. Xe chỉ cần lắp đặt thiết bị ghi hình trước mà không cần quá nhiều công nghệ bổ sung. Đối với những trường hợp trên X9S là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa thiết bị này còn có thể truyền tải video qua điện thoại bằng kết nối wifi cực kỳ tiện lợi đối với các tình huống bạn đang ở gần xe mà muốn lấy video trong camera mà không cần tháo thẻ nhớ, không cần bước vào khoang xe.

#5 Camera hành trình Anytek

Trong khi các loại camera hành trình VietMap thường có giá cao hơn các loại thông thường (chỉ có chức năng ghi hình). Bạn có thể chọn camera hành trình Anytek được cung cấp bởi Ô tô Tuấn. Với các chức năng cơ bản nhưng ghi hình Full HD, ghi hình vòng lập,…

hotline o to tuan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.