Chevrolet Impala Midnight Edition – Xe sedan cơ bắp

Hiện tại giá Chevrolet Impala Midnight Edition vẫn chưa được công bố, tuy nhiên xe có công suất 305 mã lực khá mạnh mẽ, cùng với đó là thiết kế đậm chất hầm hố.

Chevrolet hiện đang tiến hành phát triển phiên bản thương mại cho mẫu Impala Blackout Concept mà hãng giới thiệu cách đây không lâu tại triển lãm SEMA.

Bản thương mại của mẫu concept nói trên sẽ có tên là Chevrolet Impala Midnight Edition, xe sẽ vẫn mang các đặc trưng phong cách và diện mạo hầm hố và cơ bắp của bản conccpet. Dự kiến xe sẽ có mặt tại các showroom của Chevrolet trong 4 đến 5 tháng tới.

Ông Steve Majoros, giám đốc marketing của Chevrolet cho biết hãng sẽ có gắng ra mắt mẫu xe này trong đầu năm sau. Nếu mọi thứ đi đúng hướng, bản thương mại Chevrolet Impala Midnight Edition sẽ được bán ra trên thị trường vào mùa xuân năm sau. Hiện tại hãng vẫn chưa công bố thông tin về giá thành của mẫu xe này.

Ông Majoros cho biết Impala Midnight Edition sẽ có lưới tản nhiệt tối màu, logo Chevrolet cũng có màu đen, viền bóng, không còn màu vàng truyền thống, vô lăng của xe cũng được hãng thiết kế lại. “Màu đen mờ hiện đang là xu hướng. Ta có thể thấy rất nhiều xe trang bị lazăng màu khói xám hoặc đen.”

Ngoại hình của Chevrolet Impala Midnight Edition 2015 sẽ rất giống với mẫu concept, đặc biệt là do nhiều trang bị ở bản concept đều được lấy từ phụ kiện tùy chọn của Chevrolet.

Phiên bản thương mại sẽ có lưới tàn nhiệt màu đen như bản concept, bên cạnh đó là ốp viền gương chiếu hậu, cánh gió đuôi và lazăng nhôm 19 inch. Nội thất của xe được bọc da màu đen, pedal thể thao và các tấm ốp có hoa văn lưới.

Về sức mạnh, Chevrolet Impala Midnight Edition sẽ được trang bị động cơ V6 3.6L, sản sinh công suất 305 mã lực và mômen xoắn cực đại 358 Nm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172