Chọn đúng nắp thùng cuộn Thái Lan cho xe bán tải

Xe bán tải, một xe đa năng được nhiều người dùng ô tô Việt Nam lựa chọn với nhiều mục đích sử dụng. Tại Việt Nam khi mua một chiếc bán tải người ta thường nghĩ đến việc lắp đặt thêm chiếc nắp thùng che mưa, che nắng, bảo vệ hàng hóa đồ dùng bên trong thùng xe.

Trong số đó có rất nhiều người quan tâm và chọn loại nắp thùng cuộn vì dễ đăng kiểm, thẩm mỹ cao lại tiện dụng. Thế nhưng chọn một chiếc nắp thùng cuộn cho xe bán tải chất lượng đúng nguồn gốc xuất xứ thì không phải là điều mà ai cũng biết.

Phân biệt nắp thùng cuộn Thái Lan thật và giả

Nắp thùng cuộn xe bán tải từ Thái Lan có thể sẽ không xa lạ đối với người dùng vì nhiều năm qua sản phẩm phụ kiện nhập khẩu từ Thái đều có chất lượng cao, độ bền tốt, thẩm mỹ cao. Nhắc đên nắp thùng cuộn Thái Lan, hiện thị trường chỉ có hai hãng sản xuất chất lượng là Carryboy và hãng KSC.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các loại nắp thùng được cho là xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia với mức giá rẻ là một điều khó tin. Có thể vì lợi nhuận mà nhiều nhà cung cấp đã không trung thực khi bán hàng, vì vậy khi quý khách chọn mua nắp thùng cuộn xe bán tải nên cân nhắc về nhãn hiệu của sản phẩm, các loại nắp thùng nhãn hiệu SPORT, OPTION ROLL đều không phải là sản phẩm chính hãng từ Thái Lan.

Khi quý khách chọn mua nắp thùng cuộn xe bán tải quý khách chỉ nên chọn hai loại nắp thùng từ Thái Lan là KSC hoặc Carryboy.

Nắp thùng Carrry Boy Thái Lan luôn có sẵn hàng trong kho của cửa hàng Ô tô Tuấn, quý khách có thể đến lắp đặt ngay.

Ngoài ra Ô tô Tuấn cũng cung cấp nắp thùng cuộn xe bán tải của hãng KSC từ Thái Lan.

Chọn nơi lắp nắp thùng cuộn xe bán tải uy tín

Việc lắp nắp thùng cho xe bán tải là rất quan trọng vì nó sẽ bảo vệ hàng hóa, đồ dùng của quý khách khỏi nắng mưa, tránh bị mất cắp. Khi lắp đặt nắp thùng cuộn quý khách chỉ nên chọn một trong hai hãng nắp thùng từ Thái Lan là Carrboy và KSC.

Ô tô Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp nắp thùng cuộn xe bán tải xuất xứ từ Thái Lan 100%. Ngoài nắp thùng cuộn chúng tôi còn cung cấp các loại nắp thùng chính hãng khác từ CarryBoy và các loại nắp thùng cao, thùng thấp do Việt Nam sản xuất.

Chọn mua nắp thùng thấp, thùng cao xe bán tải

Hiện nay các loại nắp thùng thấp hay nắp thùng cao cho xe bán tải có mức giá bán tốt là hàng sản xuất tại Việt Nam với các phụ kiện ty, bát, khóa thùng đều là nhập khẩu Thái Lan 100%. Vật liệu chính để làm nắp thùng xe bán tải là composite, khi được đổ tại Việt Nam giá thành sẽ giảm xuống mà chất lượng vẫn tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan.

Kho nắp thùng xe bán tải
Kho nắp thùng xe bán tải

Tại Ô tô Tuấn chúng tui cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, xuất xứ rõ ràng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện đồ chơi xe hơi, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn chọn ra những mẫu nắp thùng phù hợp với nhu cầu của quý khách.

hotline o to tuan

5/5 - (1 bình chọn)