Cửa lùa tự động thiết kế âm vách cho xe MPV, xe 16 chỗ cao cấp nhất VN

cửa lùa tự động âm vách

Các mẫu cửa lùa tự động cho xe 2 cửa lùa và xe 16 chỗ

Các dòng xe MPV và xe 16 chỗ có cửa lùa như Hyundai Starex, Toyota Hiace, Ford Tourneo, Ford Transit,… thường là dạng cửa lùa cơ nên khi mở cửa khi khá khó khăn khi thao tác nhất là đối với phụ nữ và người lớn tuổi. Với các dòng xe này để việc mở cửa thuận tiện hơn và người lái xe có thể chủ động mở cửa xe khi đứng xa hoặc ngồi trong cabin thì việc độ thêm cửa lùa tự động được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi cung cấp giải pháp độ cừa lùa cho nhiều dòng xe MPV như Ford Tourneo, Hyundai Starex và cho xe 16 chỗ như: Toyota Hiace (cá mập), Ford Transit, Hyundai Solati với 2 dòng sản phẩm cửa lùa:

  • Cửa lùa tự động âm vách: thiết kế âm vào vách nội thất xe đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.
  • Cửa lùa tự động giá rẻ: loại thiết kế nổi và cố định trên phần vách xe.

Những tính năng ưu việt của bộ cửa lùa tự động âm vách

Được thiết kế zin theo xe các bộ cửa lùa tự động do Ô tô Tuấn cung cấp sẽ có những tính năng đặc biệt mà các dòng của lùa khác có trên thị trường không thực hiện được.

  1. Thiết kế âm vách: bên trong nội thất xe vách được giữa nguyên zin và các chi tiết của bộ cửa lùa được giấu kín vào bên trong vách.
  2. Có hộp khiển ECU thông minh: hộp khiển sẽ giúp các bộ phận hoạt động chính xác và không ảnh hưởng đến hệ thống xe.
  3. Đóng mở bằng chìa khóa zin theo xe: đây là chức năng mà nhiều bộ cửa lùa khác không thực hiện được. Thay vì sử dụng thêm chìa khóa phụ như các bộ của lùa thông thường thì bộ cửa lùa tự động âm vách tích hợp được chìa khóa zin theo xe.
  4. Có khả năng chống kẹt: chức năng này để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi gặp vật cản cửa sẽ tự động nhả ra và trở về vị trí lúc mở của.
  5. Có tích hợp ổ hít: khi cửa đóng cánh cửa sẽ từ từ chạy về phía thân xe để đóng cửa khi đến gần mép cửa, ổ hít sẽ được kích hoạt và đóng của một cách nhẹ nhàng. Cửa không chạy quá nhanh như các loại cửa lùa tự động khác đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Lý do nên độ cửa lùa tự động cho các xe MPV xe 16 chỗ tại Ôtô Tuấn

Dù là xe gia đình hay là xe dịch vụ thì cũng nên độ thêm cửa lùa tự động cho các dòng xe MPV và xe 16 chỗ vì bộ phụ kiện kiện này sẽ mang đến nhiều tiện lợi và đảm bao sự an toàn cho người dùng.

Ví dụ như trường hợp các bác tài cần cho khách xuống dọc đường nhưng không muốn bước xuống xe để mở cửa vì khách đi xe thì không rành về những vấn đề này. Hoặc khi đang dở việc và đứng ở xa vẫn có thể mở cửa cho hành khách bước lên xe trước.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ô tô Tuấn qua thông tin dưới đây.

Di động: 0908 56 31 72 hoặc 0908 56 34 72
Chi Nhánh I: 426 – 428 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TPHCM.
Chi Nhánh II: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Chi Nhánh III: 661, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
ĐT: 028.62.761.215
Email: ototuan@gmail.com
Thời gian làm việc: 8:00 AM – 6:00 PM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172