Đèn led cốp ô tô chạy theo xi nhan

đèn led cốp vios

Theo xu hướng độ xe hơi 2018, người dùng hướng theo phong cách tinh tế nhưng vẫn ưa chuộng những mẫu đèn LED dán lên xe, nhưng theo một kiểu cách mới có phần tinh tế và hiện đại. Ô tô Tuấn xin được giới thiệu đến quý khách mẫu độ đèn LED cốp ô tô chạy theo xi nhan trên mẫu xe Toyota Vios – phiên bản TRD sportivo.

# ĐỘ LED CHẠY THEO XI NHAN

Trong thời gian gần đây, nếu quý khách bắt gặp một chiếc ô tô có phần cốp sau sáng đèn khi xi nhan phải hay trái nghĩa là chiếc xe đó đã được độ đèn LED cốp. Dịch vụ này, là một bản độ ngoại thất làm cho chiếc xe hơi của quý khách trở nên nổi bật hơn so với những chiếc xe còn lại khi lưu thông ở những đoạn ngã ba, ngã tư hoặc vòng xoay.

đèn led cốp vios
Đèn led cốp Vios có nhiều chế độ sáng

Một số ý kiến cho rằng gắn đèn LED vào xe hơi sẽ không được sang trọng. Tuy nhiên đó là đối với những sản phẩm rẻ tiền và có thiết kế qua loa. Nhưng riêng gói độ đèn LED cốp ô tô tại công ty Ô tô Tuấn, chúng tôi sử dụng loại LED chất lượng cao và gắn lên phần mở của cốp dấu thanh LED vào trong nên sẽ khó phát hiện mắt LED.

Với kiểu lắp đặt này, ánh sáng dạ lên phần cốp của xe và tản đi nhìn đẹp mắt hơn là lắp ở phần dưới của cốp.

# Nguyên lý hoạt động đèn led gắn cốp xe hơi

Sản phẩm đèn Led cốp cho xe ô tô có bộ giải mã và hệ thống mạch giúp cho xe đèn có thể chạy theo xi nhan phải hoặc trái với ánh sáng màu vàng.

Chế độ sáng thứ hai là khi người lái xe đạp thắng, đèn led sẽ chớp ánh sáng đỏ theo nhịp.

Chế độ sáng thứ ba là đèn LED cho ánh sáng xanh.

Video mô tả nguyên lý hoạt động đèn cốp xe

Dịch vụ độ đèn led gắn vào cốp xe áp dụng được cho nhiều dòng xe và đời xe khác nhau. Dịch vụ này được thực hiện bởi công ty Ô tô Tuấn với mức giá phải chăng. Để nhận được báo giá vui lòng liên hệ số điện 0908 563 472 hoặc 0908 563 172.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172