Độ đèn LED xe fortuner 2017

độ đèn led fortuner 2017

Bản xe fortuner 2017 được trang bị đèn halogen với độ sáng khá thấp là điều mà nhiều chủ xe không ưng ý. Vậy nên nhiều người đã độ đèn LED cho fortuner 2017 nhầm nâng cấp hệ thống chiếu sáng cũng như làm cho chiếc fortuner có đèn ngầu hơn khi lái vào ban đêm.

Vì sao phải độ đèn LED xe fortuner 2017?

Fortuner 2017 là dòng SUV mạnh mẽ được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam tuy nhiên vẫn còn nhiều yếu điểm ở chiếc này xe này. Cụ thể, cụm đèn halogen là một điểm trừ. Đèn halogen tuy có tuổi thọ cao nhưng độ sáng không cao và sinh nhiệt. Có thể nói độ đèn LED xe fortuner 2017 là cách để tăng độ chiếu sáng cho xe, tăng thêm sự cá tính cho xe.

độ đèn led fortuner 2017
Fortuner đã độ LED xuống phố vào ban đêm

Giá độ đèn LED xe Fortuner 2017

Gói độ đèn xe Fortuner tùy thuộc và kinh tế của quý khách mà có thể thực hiện ở nhiều mức độ khác nhau. Tuy nhiên ototuan khuyên bạn rằng nên thực hiện việc này một lần một vì nếu bảo khui cụm đèn nhiều lần có thể ảnh hưởng đến keo dán và độ bền. Phương án tối ưu là thay bóng đèn kết hợp với nhấn led mí.

đọ LED mí fortuner 2017
Độ LED mí kết hợp với Xenon

Những lợi ích sau khi độ đèn

  • Cải thiện chất lượng ánh sáng: khi bóng đèn halogen được thay thế bằng đèn LED xenon. Độ chiếu sáng có thể lên gấp đôi gấp ba và không sinh nhiệt.
  • Điện năng tiêu thụ thấp: Lúc đầu khi khởi động đèn xenon tiêu tốn lượng năng lượng lớn. Tuy nhiên tiếp theo đó chỉ hao tổn rất ít điện năng để duy trì hoạt động ổn định với công suất khoảng 35W.
  • Đảm bảo an toàn khi lái xe ban đêm: mức độ chiếu sáng mạnh và xa sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát những tình huống bất ngờ và lái xe an toàn hơn.
  • Có đèn tín hiệu ưu tiên: là điểm nhấn dễ thấy nhất khi lái xe bật chế độ ưu tiên. Mí đèn nhấp nháy nhấn mạnh hơn khiến mọi người dễ dàng nhận biết để nhường đường.
  • Xe đẹp hơn: Đèn xe được độ làm nổi bật so với những chiếc Fortuner khác khi xuất hiện cùng một thời điểm.
Xe FORTUNER sẽ càng đẹp hơn nếu lắp thêm
Body kit fortuner 2017

Độ đèn LED xe hơi ở đâu uy tín?

Quá trình xử lý và độ đèn cho xe hơi không phải là chuyện đơn giản như tháo lắp đèn điện dân dụng. Những kỹ thuật từ việc tháo gỡ cản trước, thóa cụm đèn, mở từng con vít tới bu lông cần phải được thực hiện một cách chăm chút, kỹ lưỡng.

Tại Ô TÔ TUẤN chúng tôi thực hiện quy trình độ đèn Led fortuner 2017 một cách kỹ lưỡng và được theo dõi sát sao để đảm bảo chất lượng trước và sau khi độ đèn.

độ đèn led xe fortuner 2017
Đèn xe Fortuner ngầu hơn sau khi độ LED tại ototuan.com

Quý khách có thể mang xe FORTUNER đến địa chỉ 426 – 428 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ hotline: 0908563472 để được tư vấn về việc độ xe Fortuner cụ thể hơn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172