Dịch vụ lên đời xe ô tô sang (Toyota, Lexus)

Lên đời xe sang

Mẫu mã xe hơi ở thời điểm hiện nay ngày càng được thiết kế bắt mắt hơn hiện đại hơn, Nhưng để tính toán chi phí tậu một chiếc xe hơi thì không phải ai cũng có khả năng chi trả, hoặc với một số người đã sử dụng xe lâu năm muốn giữ làm giá trị tinh thần hoặc do biển số đẹp mà ta có thể nghĩ đến việc lên đời xe ô tô.

Các gói độ lên đời ô tô thường thấy

Chi phí lên đời xe ô tô thường không quá rẻ nhưng nếu đem so với việc mua một chiếc xe mới thì tiết kiệm được rất nhiều.

Vì chi phí không rẻ nên thường bộ kit để độ thường không có sẵn phải đặt từ nước ngoài. Và vì chi phí tương đối cao nên thường việc lên đời sẽ phù hợp với các dòng xe cao cấp nhưng giữ giá như các dòng xe SUV của TOYOTA và các dòng xe Lexus,…

Ví dụ như: nâng đời Land Cruiser 2008 – 2015 lên đời thành 2017, nâng đời Lexus LX570 2008 –  2015 lên đời 2020 hoặc đời 2017.

Lên đời lexus GX 460 thành 2020
Lên đời lexus GX 460 thành 2020

Các chi tiết cần được thay thế khi lên đời xe ô tô

Khi lên đời xe ô tô quý khách cần xác định mình cần lên từ đời nào lên đời nào, vì nếu như xe quý khách là dòng xe đời cũ nếu lên đời mới nhất cần thay thế nhiều phụ tùng như:

  • Cản trước
  • Cụm đèn pha
  • Tai xe trước trái phải
  • Nắp capo
  • Chắn bùn lòng dè
  • Và nhiều chi tiết khác

Nâng đời xe ô tô hạng sang ở đâu?

Ô tô Tuấn là đơn vị cung cấp và phân phối các phụ tùng, phụ kiện lên đời các mẫu xe Toyota Land Cruiser, Prado, Lexus RX, Lexus NX, Lexus GX, Lexus LX,…

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và ngoại thất ô tô chúng tôi sẽ giúp cho chiếc xe của quý khách mới lạ, độc đáo.

hotline ototuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *