Đồ chơi xe bán tải đậm chất bán tải và offroad

Đồ chơi Offroad xe Ford Ranger

Nói đến xe bán tải, người ta lại nghĩ đến Offroad. Tuy không được nhiều người quan tâm nhưng Offroad vẫn là một trong những hình thức giải trí lành mạnh và độc đáo.

Tuy nhiên nếu như sử dụng một chiếc bán tải nguyên bản để đi Offroad thì cảm giác thiếu là có đối với cảm nhận của một số người. Vì vậy mà bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và lắp đặt một số đồ chơi Offroad cho chiếc xe của mình có thể đi khám phá một cách tuyệt vời hơn.

Đồ chơi giành riêng cho xe Offroad

Đồ chơi Offroad xe Ford Ranger
Đồ chơi Offroad xe Ford Ranger

Không phải mang tính trang trí hay làm vẻ bề ngoài thêm hầm hố. Những đồ chơi Offroad phải mang lại cảm giác an toàn cho người đi khám phá như cân bằng cho xe, cứu hộ, tiện nghi giúp người đi Offroad có thể mang thêm nhiều đồ, ngủ lại qua đêm trong rừng mà không sợ nguy hiểm,…. Điển hình kể đến như các loại đồ chơi dưới đây:

Tời điện Iron Man – Thương hiệu Úc

Tời điện Iron Man Úc
Tời điện Iron Man Úc

Tời điện cho xe offroad, đơn giản chỉ là dây cáp cứu hộ cho xe hơi hay xe bán tải khi đi phượt, đi offroad. Địa hình ở những nơi mà ngta chọn đi offroad thường hiểm trở. Một khi đã lao vào những địa hình có dốc cao, dốc đứng thì ô tô không thể nào vượt đến trước được thì lúc này tời phát huy công dụng.

Cản trước xe bán tải

Cản độ ARB Nissan Navara
Cản độ ARB Nissan Navara

Sử dụng cản zin của xe bán tải để đi Offroad cũng ổn và khong có vấn đề gì cả, tuy nhiên nếu như bạn thường lao vào những con dốc đứng, di chuyển những trận đường có ổ gà, ổ voi thì có một cảm giác hơn vướng víu.

Vì đó mà bạn cũng có thể thay đổi cản zin thành cản độ của ARB để tăng cường trải nghiệm lái. Hơn nữa, cản độ ARB sẽ rất thích hợp cho việc trang bị thêm tời và đèn led tròn. Tạo ra một dáng vẻ siêu hầm hố cho xe.

Đèn LED siêu sáng – Offroad xuyên màn đêm

Những cung đường khuya vắng, những đoạn đường cua gắt hay đường lầy lội. Nếu chỉ sử dụng đèn zin halogen của xe thì khó thể nào mà di chuyển một cách an toàn.

Người thường đi Offroad hầu hết sẽ lựa chọn cho mình một chiếc đèn led siêu sáng để hiểm trợ, ngăn ngừa những trường hợp nguy cấp.

Bạn nên lựa chọn một các loại LED bar (thanh) hay led dạng tròn gắn trước cản của xe. Có thể đấu đèn cùng đèn pha hoặc đấu công tắc riêng.

Thanh giằng xe bán tải

Cũng là một trong những món đồ chơi xe bán tải không thể thiếu. Thanh giằng sẽ giúp cho khung gầm của chiếc xe trở nên chắc chắn hơn. Cụ thể hơn là trong những tình hình huống bo cua hay chuyển làn gấp. Hệ thống từ thanh giằng sẽ có cân bằng các bánh xe lại, tạo cảm giác lái an toàn.

Độ ghế ngả xe bán tải

Xe bán tải không có nghĩa là chỉ chuyên chở hàng. Với những chiếc Ford Ranger, Isuzu D-MAX, Nissan Navara, Colorado, Hilux, Triton có thể mang sức chứa 4 – 5 người trong khoang lái, là điều kiện tuyệt vời để phục vụ gia đình nhỏ đi khám phá – Offroad.

Tuy nhiên băng ghế sau của xe bán tải có thiết kế rất đường làm cho người dùng có cảm giác mỏi lưng khi ngồi lâu. Vì đó mà bạn cần thực hiện lắp đặt thanh trượt ổ ngả để hàng ghế sau xe bán tải có thể ngả lưng một góc 45 độ.

Trên đây là những đồ chơi xe bán tải cần thiết cho người yêu thích môn thể thao Offroad, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172