Đồ chơi xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Đồ chơi xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Được chính thức công bố vào gần cuối năm 2020, phiên bản 2021 Mitsubishi Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp cho Pajero Sport 2021.

Tuy là một bản facelift nhưng Pajero Sport thế hệ mới nhất có nhiều đồ chơi công nghệ rất đáng kể. Nhưng để cá nhân hóa chiếc xe của quý khách thì có thể nâng cấp thêm những trang bị dưới đây.

Xe Pajero Sport 2021 lắp phụ kiện đồ chơi
Xe Pajero Sport 2021 lắp phụ kiện đồ chơi

#1 Ốp nắp xăng Pajero Sport hàng FITT Thái Lan

Phụ kiện làm cho phần nắng xăng của xe Pajero nổi bật hơn và tạo nét nhấn. Hơn nữa, đây còn là cách để bảo vệ và chống trầy xướt hiệu quả vì phần nắp xăng thường được tiếp xúc nhiều khi tiếp nhiên liệu.

 

Ảnh nắp xăng Pajero 2021 thực tế

#2 Chén cửa Pajero sport hàng Thái Lan

Sản phẩm chén cửa cho xe Pajero Sport của hãng FITT được thiết kế tinh tế hiện đại. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ phần hóc tay cửa đỡ bị trầy xước mà còn giúp cho phần ngoại thất của xe trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

 

#3 Nẹp chống trầy bước chân Pajero Sport có LED

Phần nội thất bên trong của xe Pajeo Sport được làm hiện đại và tinh tế. Nhưng để có thể bảo vệ được phần sơn và phần nhựa, phần bậc lên xuống trong khoang nội thất của xe, quý khách nên gắn thêm nẹp chống trầy cho xe Pajero Sport. Đặc biệt đây là sản phẩm của Thái Lan, có đèn LED sáng (màu xanh) hiện đại và tinh tế.

nẹp cửa chống trầy có đèn Pajero Sport
Đồ chơi cho xe Pajero Sport nẹp của chống trầy có đèn led đẹp

Mẫu nẹp bước chân Pajero Sport FITT Thái Lan mẫu mới

Nẹp bước chân có đèn cho Pajero Sport (hãng FITT Thái Lan)
Nẹp bước chân có đèn cho Pajero Sport (hãng FITT Thái Lan)

#4 Thùng chứa đồ trên mui Pajero Sport

Tiếp theo đây là một phụ kiện ít người biết đến nhưng cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ việc vận chuyển trong quá trình sử dụng. Được lắp vào mui xe, chỉ vài thao tác đơn giản, quy trình lắp đặt nhanh chóng không mất nhiều thời gian, khoang chứa đồ trên mui xe Traveler là thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong những lúc bạn dùng xe Pajero Sport của mình để đi du lịch cùng với gia đình và bạn bè.

hộp chứa đồ trên mui xe ô tô

Ngoài ra còn nhiều phụ kiện và dịch vụ cần thiết cho xe Pajero Sport khác mà quý khách có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

Những sản phẩm và dịch vụ trên quý khách có thể thực hiện tại công ty Ô tô Tuấn với mức giá phải chăng. Để có thể nhận báo giá quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

#5 Xe Pajero Sport độ mâm LENSO Thái Lan thể thao

Dàn chân của xe Pajero Sport 2021 cũng đã được nâng cấp và thay đổi mới nhưng nếu quý khách chưa hài lòng với mẫu mâm này thì có thể tham khảo một phong mới với mâm LENSO Thái Lan chất lượng cao.

 

hotline o to tuan

Showroom: 426-428 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0908 563 472 hoặc 0908 563 172.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172