Độ gì cho xe Mitsubishi Triton 2020

Phiên bản 2020 được nâng cấp nhẹ so với phiên bản 2019, Triton được nhiều trang diễn đàn xe ô tô đánh giá là mẫu xe đáng mua nhất trong làng bán tải. Tính đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi Triton có đến 7 sự lựa chọn với 7 phiên bản:

  • 4X4 AT MIVEC
  • 4X2 AT MIVEC
  • 4X4 AT MIVEC PREMIUM (2020)
  • 4X2 AT MIVEC PREMIUM (2020)
  • 4X4 MT MIVEC (2020)
  • 4X2 AT MIVEC (2020)
  • 4X2 MT (2020)

Với mức giá từ 600 triệu đồng cho đến 865 triệu đồng, người dùng sẽ không tránh khỏi việc bối rối trong việc lựa chọn các phiên bản và cân nhắc option nào cần thiết. Tuy nhiên, dù là phiên bản nào, để Triton 2020 hoàn hảo hơn, bạn có thể sẽ quan tâm đến phụ kiện cho Mitsubishi Triton 2020.

Nâng cấp nên có khi mới tậu Triton 2020

#1 Bọc ghế da triton 2020

Tuy đều được bọc da sẵn, nhưng trên hai phiên bản hai cầu số sàn bản thường và hai cầu số sàn bản thường thì ghế trên xe vẫn còn được bọc áo nỉ.

Áo nỉ, tuy không ảnh hưởng nhiều đến tính năng của xe, nhưng khi sử dụng ghế nỉ các vấn đề gặp phải như: khó vệ sinh, có mùi là việc khó tránh khỏi. Hơn nữa, bộ ghế da sẽ làm cho nội thất sang trọng và bắt mắt hơn.

#2 Thay bóng đèn halogen bằng xóng xenon

Thiết kế Dynamic shield làm cho phần đầu xe cứng cáp và mạnh mẽ. Phần đầu xe cụm đèn pha được nâng cấp lên dạng thấu kính. Đặc biệt với các dòng cao cấp, đèn chiếu sáng chính sẽ được trang bị Bi LED và trên hai phiên bản thấp đèn bên trong vẫn là đèn halogen.

Dù thẩm mỹ cao, nhưng chất lượng ánh sáng không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, nên thay bóng halogen thành bóng HID sẽ là giải pháp hợp lý.

#3 Khâu da vô lăng

Cũng giống như option ghế da, trang bị vô lăng cọc số bọc da chỉ được trang bị trên các phiên bản cao cấp. Các phiên bản thấp vô lăng chỉ là dạng urathane. Để giúp cho cảm giác cầm nắm êm ái, bạn nên thực hiện khâu da vô lăng, bọc da cọc số. Hoặc nếu muốn giữ nguyên zin, có thể chọn loại bọc da vô lăng cao cấp để bọc vào.

#4 Lắp màn hình android

Trên phiên bản Full Option và các phiên bản có mức giá tương đương, xe được lắp sẵn màn hình giải trí có tích hợp Apple Carplay, Android Auto. Nhưng bản thấp xe chỉ có CD, không có màn hình rộng để giải trí, vì vậy đối với xe Triton dòng thấp, quý khách nên lắp đặt thêm màn hình android, bổ sung tiện nghi.

#5 Nắp thùng xe bán tải Triton 2020

Một chiếc xe bán tải hoàn hảo thì không thể thiếu nắp thùng, phụ kiện này khá phổ biến và đa dạng về mẫu mã. Với các dạng thùng như: nắp thấp, nắp cao, nắp thùng cuộn, nắp thùng 3 tấm,… Tuỳ thuộc vào sở thích và nhu cầu của người dùng mà chọn loại nắp thùng khác nhau.

Hiện nay khi mua xe bán tải mới, các đại lý thường lắp đặt sẵn nắp thùng, nhưng nếu quý khách chưa hài lòng với kiểu dáng, hình dạng, có thể tham khảo thêm danh mục nắp thùng xe bán tải Triton Ô tô Tuấn.

#5 Độ lại mâm lốp cho Triton 2020

Trên phiên bản FULL option, bộ mâm mới của Triton đặc biệt hấp dẫn và có thiết kế mạnh mẽ. Ngược lại thiết kế mâm trên các phiên bản thấp hơn (mâm 17 inch) thiết kế mâm zin không hấp dẫn bằng.

Để ngoại thất xe mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn bạn có thể chọn các loại mâm độ lớn hơn. Cụ thể là tăng kích thước mâm từ 18″ nhảy lên từ 1 đến 3 số, có nghĩa là tối đa 21″.

Phụ kiện trang trí và độ offroad hầm hố

Cũng như các dòng xe khác, Triton 2020 cũng có sẵn những món phụ kiện trang trí làm đẹp bên ngoài ngoại thất làm xe thể thao mạnh mẽ dưới đây.

Ốp cua lốp triton

Ốp vào thân xe wide body phù hợp khi đã lên mâm to lốp rộng, làm ngoại thất xe mạnh mẽ hầm hố hơn.

Cản độ sau Offroad

Cản sau zin theo xe là loại cản nhựa, thiết kế hài hoà tinh tế nhưng làm bằng nhựa nên khá nhẹ và không chịu được va đập. Vậy nên loại cản sắt sẽ phù hợp hơn nếu bạn muốn chiếc Triton của mình có phong cách Offroad.

 

Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172