Độ pô ON/OFF cho xe ô tô

Độ pô cho xe ô tô cho ngầu

Từ trước đến nay, nói đến một chiếc xe thể thao hay xe độ thể thao, độ ngầu thì không thể không nhắc đến việc độ pô nổ, pô kêu cho xe ô tô. Bạn đang tìm một niềm vui, một cảm giác mới lạ khi điều khiển chiếc xe hơi của mình. Tại sao không độ lại pô cho xe của mình?

Độ pô kêu ON/OFF tại Ô tô Tuấn

Nếu như trước đây nhiều người ngại việc độ pô nổ có thể sẽ gặp phiền hà khi gặp CSGT kiểm tra hoặc ngại việc gây chú ý khi đi vào các nơi có đông người, khu vực đông dân cư thì giờ đây độ pô ON / OFF là một giải pháp hiệu quả.

Bầu pô được lắp thêm một chiếc bị đặc biệt kết nối với remote có thể di chuyển có hai chế độ bật hoặc tắt giúp cho người dùng có thể điều chỉnh cho pô kêu to hơn hoặc về zin như bình thường.

Độ pô On Off cho xe KIA Cerato 2017

Cấu trúc pô được đúc từ inox cao cấp, không bị han ghỉ hay dạn nứt trong quá trình sử dụng.

Mẫu pô được thiết lập ở 2 trạng thái là ON-OFF.  Ở chế độ ON, khi khởi động xe pô phát ra tiếng nổ lớn, giòn vang như các dòng xe cao cấp ,kích thích sự tò mò của người khác. Ở chế độ OFF pô sẽ trở lại tiếng nổ nguyên bản của xe.

Độ pô ON-OFF cho xe Kia Cerato mang lại cảm giác lái đầy tính thể thao, cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên mọi chặng đường.

 

Độ pô ON/OFF cho xe Honda Civic

5/5 - (1 bình chọn)
0908 563 172