Đổi màu nội thất ô tô

Đổi màu nội thất ô tô phối màu cam đen

Đổi màu nội thất ô tô là gì?

Ô tô không chỉ được xem là phương tiện di chuyển mà còn được xem như một sở thích, phong cách, thể hiện đẳng cấp của người chủ xe. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Vì vậy người dùng lúc nào cũng muốn xe mình phải đẹp, thời thượng, bắt mắt.

Khi mua ô tô mới, phần màu sắc nội thất phải phụ thuộc màu sẵn có của xe, có thể nhiều người sẽ không thích hoặc không hợp phong thủy. Hay ô tô sử dụng qua nhiều năm, phần nội thất xuống cấp và xấu đi. Thì lúc nãy bạn cần phải thay đổi màu nội thất ô tô hay làm lại phần nội thất xe hơi.

Đổi màu nội thất ô tô phối màu cam đen
Tổng quan nội thất ô tô sau khi được đổi màu

Những thành phần có thể đổi màu trong nội thất ô tô

Thay đổi màu sắc nội thất ô tô sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ của xe, mà cơ sở thực hiện sẽ tư vấn thực hiện đổi màu cho các chi tiết phù hợp. Để có được một màu sắc tổng thể vừa mắt, các chi tiết nên phải được phối màu với một sự tính toán kỹ lưỡng. Các chi tiết được đổi màu có thể kể đến như sau:

1. Đổi màu ghế da

Màu ghế da là yếu tố quan trọng để đổi màu nội thất ô tô vì phần ghế chiếm đa phần không gian nội thất ô tô. Các loại chất liệu da để bọc ghế cũng rất đa dạng để cho khách lựa chọn. Bạn có thể tham khảo lại bài viết tư vấn bọc ghế da ô tô.

Ghế da ô tô đã được đổi màu
Ghế da được bọc lại mới với màu sắc nổi bật hơn

2. Bọc da phần cửa ô tô

Để màu sắc trong không gian nội thất trở nên hài hài hòa hơn thì phần cánh cửa ô tô cũng được bọc phần da. Chất liệu da được bọc là loại da cao cấp.

bọc da cánh cửa đổi màu nội thất ô tô
Phần bên trong cánh của ô tô được bọc da

3. Bọc da những chi tiết quan trọng trong xe

Đối với những chi tiết không thể bọc da, thì quá trình đổi màu nội thất xe hơi được thực hiện bằng cách sử dụng sơn. Chất liệu sơn được sử dụng cũng đảm bảo cao cấp lâu bay màu. Còn lại những chi tiết quan trọng như: vô lăng, cần số, táp lô, gác tay… sẽ được bọc da cao cấp.

Mời bạn tham khảo thêm
Dịch vụ may bao da vô lăng

Nên đổi màu nội thất ô tô ở đâu?

Cải tạo màu nội thất ô tô không phải là việc làm đơn giản vì ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của toàn bộ nội thất của ô tô. Vì đó việc làm này cần phải được thực hiện ở những nơi uy tín, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Tại TP Hồ Chí Minh (HCM) bạn có thể mang xe đến dịch vụ nội thất xe hơi Ô Tô Tuấn, địa chỉ 426 – 428 An Dương, Phường 4, Quận 5 để thực hiện đổi màu nội thất xe hơi. Nơi đây có những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm đảm bảo dịch vụ lên đời xe hơi chất lượng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172