Ford Ranger Wildtrak 2014 lên đời Ranger Raptor 2019

Ford Ranger Wildtrak 2014 là một mẫu xe cao cấp trong dòng bán tải Ford Ranger vào những năm 2012 – 2014. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hãng xe Ford đã nâng cấp facelift cho dòng xe này và thay đổi nhiều chi tiết khác.

Năm 2018, hãng Ford Ranger Raptor đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, làm điêu đứng biết bao nhiêu người mê dòng xe bán tải và đặc biệt là Ford Ranger. Với ngoại thất hầm hố, chắc nịch, cứng cáp như những chú khủng long trong Jurassic Park. Khoang nội thất “xịn”, thể thao với ghế form độc lạ cùng chất liệu da lộn cao cấp…

Tuy nhiên mức giá để tậu một chiếc Ford Ranger Raptor không phải ai cũng có thể chi trả được. Hiểu được điều đó, Ô tô Tuấn xin giới thiệu đến khách hàng, những ai đang sở hữu xe Ford Ranger các phiên bản XL, XLS, XLT, Wildtrak gói độ UP Raptor cho Ford Ranger.

Độ ngoại thất xe Ford Ranger lên đời Raptor

Ngoại thất của Ford Ranger Raptor đặc biệt lôi cuốn nhiều ánh nhìn vì có thân rộng, mặt că lăng với chữ Ford hầm hố, ốp cua lốp vừa vặn, mâm lốp khủng… Vì vậy bạn cần lắp đặt thêm nhiều chi tiết để nâng đời cho xe như: body kit Up Raptor, Bệ bước Ford Ranger Raptor OEM, Mâm độ và lốp gai BF Goodrich.

Bộ body kit phù hợp với các dòng xe Ford Ranger đời 2015 trở lên, chỉ cần lắp đặt và sử dụng mà không cần phải chế độ gì thêm. Bộ body kit thường sẽ không được sơn sẵn nên nếu bạn muốn thực hiện độ body kit nên liên hệ đặt sơn trước.

Độ nội thất xe Ford Ranger lên đời Raptor

Nội thất của xe Ford Ranger có bộ ghế da rất thể thao và trẻ trung. Nếu xe Ford Ranger của bạn đi đã lâu, bộ ghế đã xuống cấp đây cũng là lý do xứng đáng để bạn độ nội thất của xe mình lên phiên bản Raptor.

Rate this post
0908 563 172