Những lưu ý khi may nệm ghế da xe hơi

May nệm ghế da xe hơi

Những lưu ý khi may nệm ghế da xe hơi

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng trên thực tế thì không phải đơn vị nào cũng làm tốt.

Một số đơn vị thực hiện bọc ghế da không uy tín thường chọn các loại chất liệu da chất liệu da rẻ tiền (hàng chợ) kém chất lượng. Phần cạnh da thường có độ xốp và nhẹ đó là cách nhận biết hàng kém chất lượng. Khi quý khách có nhu cầu may nệm ghế da cho chiếc xe của mình, nên chọn những đơn vị uy tín, có nhà xưởng may nệm ghế da, cũng như tay nghề cao, tránh mua hàng qua trung gian sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ và chế độ bảo hành sản phẩm.

Nội thất ô tô Tuấn uy tín #1

Công ty nội thất ô tô Tuấn tự hào là đơn vị may nệm ghê da uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn mang sự hài lòng đến khách hàng, dù là là khách hàng khó tính, yêu cầu cao.

Chúng tôi sử dụng chất liệu da cao cấp được nhập từ Thái Lan, da không mùi, không gây khó chịu, màu sắc lại đa dạng phù hợp với nôi thất của nhiều dòng xe khác nhau. Chất liệu da này có bề mặt mềm mượt, có độ ẩm, không khô cứng. Da có độ dày 1.4mm, cạnh da chắc và nặng khi cầm cảm thấy nặng.

Để có một bộ ghế ngồi thoải mái, ngoài lớp da còn phải có lớp mút  mỏng đệm phía trong. Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi sử dụng phôi mút chất lượng, được đặt trực tiếp từ nhà máy. Khi lớp da và lớp mút kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một bộ ghế da chất lượng, êm ái và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Chế độ bảo hành khi may nệm ghế da tại Ô tô Tuấn

Để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bọc ghế, may nệm ghế da xe hơi tại Ô tô Tuấn. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 03 năm đối với phần da, bảo hành 05 năm đối với đường chỉ may.

Với kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị đầy đủ, chúng tôi đảm bảo những sản phẩm ghế da đã thực hiện bởi Ô tô Tuấn sẽ có thời gian sử dụng kéo dài dến 7 năm hoặc tương đương với 120,0000 km thì mới phải thực hiện may lại bộ ghế da mới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172