Ô tô Tuấn là đại lý chính thức phân phối phim cách nhiệt 3M

Ô Tô Tuấn là đơn vị lâu năm trong ngành phụ kiện đồ chơi xe hơi ở Sài Gòn. Bên cạnh việc cung cấp phụ kiện cho các mẫu xe, Ô Tô Tuấn còn cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M với các chính sách bảo hành điện tử lên đến 10 năm.

Sơ lược phim 3M chính hãng

Khi nhắc đến các dòng phim cách nhiệt  ô tô được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc tới phim 3M.

Phim cách nhiệt 3M được sản xuất tại Mỹ, đây cũng là nhà phát minh ra phim cách nhiệt đầu tiên trên thế giới. Và cho đến nay, không chỉ ở Mỹ mà nhiều quốc gia trên thế giới đều ưa chuộng dòng phim này.

Trải qua hàng chục năm hoạt động, phim cách nhiệt 3M không ngừng cải tiến sản phẩm để cho ra đời những dòng phim cao cấp, với nhiều ưu điếm vượt trội khiến khách hàng hài lòng.

Phim 3M ứng dụng công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay làm tăng cường khả năng ngăn chặn tia tử ngoại, tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời. Phim quang học 3M Crystaline là một thiết kế đột phá, bởi ứng dụng công nghệ phủ đa lớp siêu việt chứa đựng 200 lớp trong một tấm phim, giúp cản nhiệt hiệu quả và giảm độ lóa. Phim 3M Color Stable ứng dụng công nghệ Nano – Cacbon Polyester mang đến thiết kế ưu việt và độ ổn định màu tuyệt vời. Dòng Film 3M là dòng phim tiêu chuẩn của 3M với lựa chọn không phản xạ, cản nhiệt tốt, tạo không gian riêng tư cho người dùng.

Ô Tô Tuấn – Đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Sài Gòn.

Cùng với sự lớn mạnh của phim 3M trên toàn thế giới, phim cách nhiệt 3M ở Việt Nam cũng không ngừng phát triển với hệ thồng đại lý lên tới gần 100 đơn vị. Trong đó, Ô Tô Tuấn là một trong các đại lý ủy quyền chính thức của công ty phim cách nhiệt 3M tại Sài Gòn.

Ô Tô Tuấn đã kí kết và trở thành nhà phân phối phim cách nhiệt 3M chính hãng. Tên công ty, địa chỉ, thông tin liên hệ của Ô Tô Tuấn được cập nhật trên hệ thống đại lý ủy quyền của 3M, khách hàng quan tâm có thể dễ dàng tìm kiếm. Tổng đại lý phân phối phim cách nhiệt 3M đầu tư bảng quảng cáo và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các cửa hàng của Ô Tô Tuấn.

Bên cạnh đó, Ô Tô Tuấn được cấp chứng nhận đại lý phân phối phim 3M chính hãng, được cung cấp giá phim 3M tốt nhất để giới thiệu tới khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi dán phim 3M tại các cửa hàng của Ô Tô Tuấn.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ phim của Ô Tô Tuấn

Khách hàng sử dụng gói sản phẩm của Ô Tô Tuấn sẽ nhận được các lợi ích bất ngờ:

✅ Thay vì đến Tổng đại lý phân phối của 3M, khách hàng có thể tới các đại lý ủy quyền của 3M như Ô Tô Tuấn để được sử dụng sản phẩm chính hãng.

✅ Kỹ thuật dán phim được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp theo quy trình của 3M.

✅ Chi phí mỗi gói phim được niêm yết và công khai trên hệ thống của 3M.

✅ Khi sử dụng bất kì gói phim 3M chính hãng khách hàng sẽ được bảo hành 10 năm.

✅ Khách hàng được cung cấp phiếu bảo hành và bảo hành điện tử trên hệ thống của 3M. Sau khi sử dụng gói phim của 3M khách hàng sẽ được cấp số seri để đăng nhập vào hệ thống của 3M rồi kiểm tra thông tin cá nhân và thông tin của gói phim khách hàng sử dụng.

film cach nhiet

5/5 - (1 bình chọn)
0908 563 172