Phụ kiện dành cho xe Peugeot Traveller

Đồ chơi xe Peugeot Traveller

Peugeot Traveller được khẳng định là một chiếc xe MPV theo chuẩn Châu Âu hứa hẹn sẽ ăn khách hàng là gia đình Việt Nam.

Với hai phiên bản được bán ra là LUXURY và PREMIUM. Chắc hẳn quý khách sẽ phải đặt câu hỏi rằng xe này có phụ kiện gì không, có lắp thêm được gì không thì dưới đây là những món phụ mà quý khách có thể quan tâm.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng

Tác dụng của phim cách nhiệt như đúng tên gọi: Ngăn cản và loại trừ phần lớn năng lượng nhiệt từ mặt trời xuyên qua kính xe cùng các tia độc hại như tia cực tím, tia UV… giúp cân bằng nhiệt độ trong xe, giảm tải cho hệ thống điều hòa qua đó giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ người và nội thất trong xe.

Phim cách nhiệt 3M chính hãng của Mỹ luôn được người dùng đánh giá cao vì sở hữu công nghệ hàng đầu mà các loại phim khác không có được.

Hơn nữa loại phim 3M chính hãng tại Ô tô Tuấn sau khi lắp đặt sẽ dược đăng ký bảo hành điện tử trên hệ thống 3M warranty đảm bảo quyền lợi người dùng tuyệt đối.

Lót sàn gỗ tự nhiên cho xe Peugoet Traveller

Trên phiên bản Premium nội thất xe đã được độ sẵn như phong cách Limousine tuy nhiên nếu không có nhu cầu quá nhiều mà chỉ cần sàn xe ở phiên bản LUXURY sạch sẽ và mới lạ thì lót sàn gỗ tự nhiên (gỗ thật) thì hình mẫu dưới đây là một gợi ý lý tưởng.

Mình hinh họa trên đây là dành cho Kia Sedona nhưng với Traveller phần sàn của xe phẳng từ trước ra sau nên khi lên sàn gỗ sẽ còn hấp dẫn hơn hình minh họa.

Camera hành trình dành cho Peugoet Traveller

Khi tham gia giao thông thì phụ kiện không thể thiếu trong nội thất xe ô tô là camera hành trình. Không chỉ có những chức năng lưu lại hành trình di chuyển, đoạn đường di chuyển, tọa độc vận tốc bao nhiêu mà một số camera hành trình còn có tính năng dẫn đường, giải trí.

Ngoài ra còn có các mẫu với khả năng ghi hình trước sau, xem video nhanh trên điện thoại giúp cho quý khách giải quyết được các tình huống bất ngờ khi tham gia lưu thông nhất là trong nội thành thành phố lớn như TPHCM.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo các phụ kiện dưới đây hoặc liên hệ 0908 563 172 để kiểm tra xem chiếc xế cưng của mình còn phụ kiện gì hay ho nữa không.

hotline o to tuan

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172