Phụ kiện đồ chơi dành cho xe Ford Explorer 2022

Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng xe Explorer 2022 hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp từ ngoại thất nội thất và có nhiều trang bị công nghệ mới mẻ. Theo một số đánh giá Explorer 2022 có thể sẽ dẫn đầu phân khúc SUV full size 7 chỗ mà có nhiều dòng xe đang là đối thủ đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên, để Ford Explorer 2022 hoàn thiện hơn và mang tính cá nhân hóa hơn thì Quý khách cũng nên bỏ qua những phụ kiện nên trang bị cho xe dưới đây.

Bệ bước điện hỗ trợ ra vào tiện nghi cho xe Ford Explorer 2022

Với kích thước khá to và rộng, đặc biệt là phần gầm khá cao nên việc bước vào khoang nội thất xe Ford Explorer 2022 khá là chênh vênh. Quý khách nên lắp đặt thêm bệ bước điện cho xe để khi mở cửa ra, bệ bước tự động thò ra để đệm bước chân. Và khi đóng vào, bệ bước sẽ tự động thu gọn lại cực kỳ thẩm mỹ.

Xem chi tiết

Xem youtube dẫn đường Vietmap trực tiếp trên màn hình zin của Ford Explorer

Người dùng Ford đã trở nên quen thuộc với màn hình Sync 3.0 cùng nhiều tiện ích cực hay mà các đối thủ khác không có được, đặc biệt là xe có màn hình 8 inch có sẵn camera 360 độ sắc nét nên việc độ màn hình zin thành màn hình android có thể sẽ không tương thích tuyệt đối. Vì vậy, nếu Quý khách cần giải trí trên xe, muốn xem youtube, muốn có dẫn đường Vietmap, muốn ra lệnh giọng nói tiếng Việt thì đây sẽ là thiết bị nên có trong xe Ford Explorer 2022.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng Mỹ bảo hành điện tử 10 năm

Khí hậu miền Nam – Việt Nam chỉ có 2 mùa mưa và nắng dù là mùa nào thì cũng có những buổi trưa nắng gay gắt làm người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu và còn làm ảnh hưởng xấu đến xe. Với một chiếc xe giá trị tiền tỷ như Explorer nên chọn loại phim cách nhiệt chính hãng của 3M để có chất lượng tốt nhất, nhưng độ bền cao, đầu tư 1 lần nhưng dùng một đời xe.

Bảng báo giá film cách nhiệt 3M
Bảng báo giá film cách nhiệt 3M

Thảm lót sàn 5D cho xe Explorer 2022

Hầu hết xe ô tô được lót sàn bằng chất liệu nỉ và Explorer 2022 cũng vậy. Chất liệu sàn nỉ thường dễ thấm nước, bám bụi bẩn. Làm cho nội thất dơ, ẩm ướt và có mùi ẩm mốc khó chịu. Để khắc phục vấn đề này, xe Explorer 2022 cũng nên được lót thêm một lớp thảm sàn 5D để giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ.

Trên đây là một số phụ kiện dành cho xe Ford Explorer đời 2022, đây là một dòng xe mới vì vậy các phụ kiện dành cho xe vẫn còn chưa nhiều, nhưng Ô tô Tuấn sẽ liên tục cập nhật thêm để Quý khách có thể tham khảo lắp đặt. Quý khách cũng có thể liên hệ với chung tối để nhận tư vấn cụ thể và kiểm tra các phụ kiện mới nhất cho Explorer 2022.

hotline o to tuan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172