Phụ kiện đồ chơi dành cho xe Hyundai Elantra 2020

Phụ kiện đồ chơi dành cho xe Hyundai Elantra 2020

Elantra thế hệ mới nhất được ra mắt vào năm 2019 với 4 phiên bản tuỳ chọn. Tính đến thời điểm 2020, trên thị trường phụ kiện ô tô đã cập nhật thêm nhiều sản phẩm để những người đam mê xe hoặc muốn nâng cấp xe trang bị cho dòng xe này.

Ô tô Tuấn, xin được giới thiệu các sản phẩm phụ kiện mới nhất dành cho Elantra 2020.

#1 Bọc ghế da cho xe Hyundai Elantra số sàn

Trên phiên bản dòng xe 1.6 MT ghế trong xe được bọc nỉ và các bản còn lại được bọc da. Chất liệu nỉ chỉ thường phù hợp với các nước có khí hậu lạnh và dễ bám bụi bẩn, ẩm mốc ở các môi trường khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Vì vậy quý khách nên thực hiện bọc ghế cho xe Hyundai Elantra.

#2 Lót sàn simili hoặc trải thảm lót sàn 5D

Sàn xe ô tô phía dưới thường là lớp nỉ có phần lông dày thường bám bụi bẩn và dễ thấm nước. Vì đó chủ xế thường trang bị thêm thảm lót sàn cao, lót sàn simili hoặc mua thảm lót sàn 5D.

Thảm lót sẽ chứa đựng phần bụi bẩn, đất cát do giày dép mang vào trong khoang nội thất, ngăn không cho thấm nước vào sàn zin. Tạo không gian thoáng đãng cho khoang nội thất xe.

#3 Dán phim cách nhiệt 3M cao cấp

3M một hãng phim cách nhiệt cao cấp được nhiều người dùng ô tô trên thế giới tin dùng. Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M Mỹ chính hãng. Với chế độ bảo hành điện tử lên đến 10 năm để quý khách có thể an tâm sử dụng.

#4 Nâng cấp màn hình android

Hầu hết dác dòng xe Elantra 2020 đã trang bị sẵn màn hình 7 inch. Nhưng quý khách muốn tiện nghi hơn và nâng cấp lên các tiện nghi theo xu hướng quý khách có thể nâng cấp lên màn hình android cao cấp.

#5 Nâng cấp bóng đèn xenon cho phiên bản 1.6 AT & 1.6 MT

Ở hai phiên bản cao cấp nhất Elantra 2020 được trang bị đèn Bi LED khả năng chiếu sáng cao. Và ở hai phiên bản còn lại dù đã được trang bị projector nhưng bóng bên trong chỉ là halogen. Vì vậy để cải thiện hiệu năng chiếu sáng quý khách nên thay bóng đèn xenon.

#6 Phụ kiện trang trí cho xe Elantra 2020

Cũng như các dòng xe khác, phụ kiện trang trí cho dòng xe Elantra 2020 cũng rất đa dạng và chất lượng tốt. Các phụ kiện có thể kể đến như:

  • Viền che mưa
  • Nẹp chống trầy bước chân
  • Nẹp chống trầy cốp sau
  • Đuôi cá cao thể thao
  • Líp trước thể thao….
  • Lip chia pô thể thao

#7 Độ nội thất sơn ốp gỗ, khâu da vô lăng thủ công

#8 Nâng cấp sạc không dây cho phiên bản 1.6 AT và 1.6 MT

Option sạc không dây chuẩn Qi chỉ được trang bị trên hai dòng cao cấp (Turbo 1.6 và AT 2.0) để dòng xe của mình cũng có option cao cấp này, quý khách có thể trang bị sạc không dây theo xe.

hotline o to tuan

Bộ sưu tập các bộ ghế da ô tô đẹp

Bọc ghế da xe Elantra 2018 Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *