Phụ kiện đồ chơi dành cho xe Vinfast điện VF e34

Phụ kiện đồ chơi xe vinfast vf e34

Phụ kiện đồ chơi dành cho xe Vinfast điện VF e34

VF e34 được xem như là một phát súng đầu tiên mở ra một giai đoạn mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Xứng danh là một chiếc ô tô điện đầu tiên của Việt Nam và dành cho người Việt với mức giá khá hợp lý cùng chế độ cho thuê pin để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, VF e34 hứa hẹn sẽ là chiếc xe điện bán chạy hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu Qúy khách muốn chiếc VF e34 phù hợp với cá nhân mình thì có thể trang bị thêm những phụ kiện dưới đây.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng Mỹ bảo hành điện tử 10 năm

Dù là dòng xe nào thì cũng cần phải có phim cách nhiệt để tránh những cái nắng gay gắt làm khó chịu, nội thất mau xuống cấp và đặc biệt là tránh tia UV hạn chế bấm đề ung thư da.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng phim cách nhiệt, nhưng duy chỉ có phim cách nhiệt 3M Mỹ chính hãng mới cho độ cách nhiệt tốt nhất và có độ bền bỉ cao nhất, đặc biệt là 3M Crystalline 200 lớp.

Lót sàn simili hoặc sàn 5D giữ nội thất xe luôn sạch sẽ

Để giúp cho nội thất của xe luôn được sạch sẽ không bị bám bẩn do gót giày dép để lại thì nên trải một lớp simili lên bền mặt thảm nỉ zin. Hoặc nếu muốn loại sàn dày hơn, chống xước có tính trang trí cao thì có thể tham khảo sàn 5D với họa tiết quả trám.

Camera hành trình ghi lại lộ trình xe di chuyển

Dù đã được trang bị sẵn camera 360 nhưng xe vẫn không lưu lại hành trình để quý khách có thể làm dữ liệu đối chứng khi cần thiết. Vì đó mà Quý khách nên trang bị thêm camera hành trình để tiện việc theo dõi lộ trình không chỉ riêng Vf e34 mà với mọi dòng xe ô tô.

Các dòng camera hành trình do Ô tô Tuấn cung cấp rất da dạng về mẫu mã chức năng cũng như giá bán cũng phải chăng chỉ từ 1,3 triệu đồng là Quý khách có thể sở hữu một bộ camera hành trình chất lượng cao.

Giá để điện thoại

Thói quen sử dụng và tính chất công việc mà Quý khách phải cần sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, nhưng nếu có thêm giá để điện thoại thì quá trình sử dụng sẽ dễ dàng và hạn chế vấn đề mất an toàn. Giá để điện thoại có nhiều loại trên thị trường nhưng tốt nhất nên dùng các loại có chân pat chắc chắn để việc sử dụng dễ dàng thuận tiện hơn. Ví dụ như loại Vietmap VM33:

Các phụ kiện khác dành cho xe Vinfast VF e34

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.