Phụ kiện đồ chơi xe Chevrolet Colorado 2020 – 2021

phụ kiện đồ chơi xe Chevrolet Colorado 2020 2021

Phụ kiện đồ chơi xe Chevrolet Colorado 2020 – 2021

Chevrolet – hãng xe của GM Motors (Mỹ) tuy hiện nay đã chuyển sang thành Vinfast nhưng dòng xe Colorado và Trailblazer vẫn được nhiều người chọn làm bạn đồng hành.

Colorado hiện nay còn có nhiều phiên bản cho khách hàng lựa chọn: LT (có 03 phiên bản), LTZ (có 02 phiên bản),  Hight Country và High Country Storm.

Chevrolet Colorado LTZ
Chevrolet Colorado LTZ

Tuỳ vào phiên bản và mức giá xe sẽ có option khác nhau, nhưng dù là xe phiên bản nào thì xe cũng nên cần thêm một số phụ kiện đồ chơi xe Colorado dưới đây.

#1 Bọc ghế da cho xe Colorado

Đối với các phiên bản cao cấp xe đã được bọc ghế da, nhưng nếu trải nghiệm trên ghế da zin không tốt vì ngồi không êm, da nóng quý khách có thể tham khảo loại da có tính lạnh tại Ô tô Tuấn.

Bọc ghế da xe Colorado
Bọc ghế da xe Colorado

#2 Lót sàn xe Chevrolet Colorado

Xe Colorado thường hay phục vụ cho công tác chở hàng và đi công trình, một số trường hợp khác lại sử dụng để chở gia đình. Dù là trường hợp nào thì nội thất xe cũng nên giữ sạch sẽ.

Quý khách nên thực hiện lót sàn simili cho xe để giữ cho nội thất luôn sạch sẽ thoáng mát.

lót sàn simili
lót sàn simili

#3 Lót thùng xe Chevrolet Colorado 2020

Trên các phiên bản cao cấp, High Country và High Country Storm xe đã được trang bị sẵn lót thùng nhưng các phiên bản thường thùng xe chỉ được sơn màu mỏng theo xe.

Để vận chuyển hàng hoá an toàn mà không sợ hư hỏng thùng xe, gỉ sét thùng xe quý khách nên lắp thêm lót thùng nhựa đen cho xe bán tải.

lót thùng xe colorado
Xe colorado chưa có lót thùng
Lót thùng xe Colorado
Lót thùng xe Colorado

#4 Nắp thùng xe Colorado 2020

Ngoài lót thùng nhựa đen bảo vệ thùng xe khi chở hàng, thì nắp thùng là một phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ hàng hoá, chống trộm vặt

Nắp thùng cuộn Chevrolet Colorado 2020
Nắp thùng cuộn Chevrolet Colorado 2020
CÁC MẪU NẮP THÙNG XE COLORADO

#5 Nẹp chống trầy cho xe Colorado

Phần sơn và phần ốp nhựa bên trong nội thất ở dưới sàn xe có thể bị trầy xước nếu như tiếp xúc với gót giày, dép cứng lâu ngày. Vì thế mà nhiều người chủ xe đã chọn các mua và lắp cho xe Colorado nẹp chống trầy bước chân.

Nẹp chống trầy bước chân Colorado
Nẹp chống trầy bước chân Colorado

#6 Camera hành trình

Khi mới mua xe, tất nhiên ai cũng muốn lái xe an toàn và giữ xe của mình luôn mới không bị trầy xước. Nhưng hình huống bất ngờ xảy đến điều không báo trước nên dự phòng những tình huống này là điều cần thiết.

Camera hành trình phù hợp cho Colorado có nhiều loại và tuỳ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người. Nhưng nếu quý khách quen với bản đồ dẫn đường S1 của Vietmap và báo tốc độ giới hạn thì: Vietmap G79, A50, P1, D19, D20 là những cái tên nên tham khảo.

Camera hành trình gương giám sát trực tuyến Vietmap iDVR P1
Camera hành trình gương giám sát trực tuyến Vietmap iDVR P1

#7 Độ đèn tăng sáng cho Colorado 2020

Dù là phiên bản nào thì xe Colorado cũng chỉ có cụm đèn pha sử dụng bóng thường halogen, cụm đèn này sẽ cho mức chiếu sáng khá thấp nếu chỉ đi trong thành phố đã có nhiều đèn đường thì có thể không cần độ thêm, nhưng nếu cảm thấy đèn xe Colorado sáng kém có thể chọn các giải pháp:

  • Thay bóng halogen bằng bóng LED
  • Mổ đèn độ bi-xenon hoặc bi-led
  • Lắp thêm led bar

#8 Phụ kiện đồ chơi trang trí cho xe Chevrolet Colorado 2020

Một dòng xe bán tải nên nên khi di chuyển trên đường phố thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người sử dụng, vì đó mà nhiều người đã cá nhân hoá chiếc xe Colorado của mình bằng những phụ kiện đồ chơi xe bán tải như sau:

Ốp cua lốp Colorado

Trên hai phiên bản high country, xe được lắp sẵn ốp viền cua lốp hay viền cua bánh. Nhưng nếu quý khách đang  sở hữu xe Colorado LT, LTZ cũng có thể nâng cấp trang bị ngoại thất này với mức giá rẻ.

Viền cua lốp Colorado
Viền cua lốp Colorado

Khung thể thao xe Colorado

Phía sau thùng xe Colorado phiên bản High Country sẽ được trang bị sẵn khung thể thao, các phiên bản thường sẽ không có khung thùng phía sau. Nhưng chỉ với chi phí không quá đắt quý khách có thể trang bị thêm khung thùng thể thao phía sau làm cho xe thể thao hơn.

Các phụ kiện khác cho xe Colorado

Rate this post

2 thoughts on “Phụ kiện đồ chơi xe Chevrolet Colorado 2020 – 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172