Phụ kiện đồ chơi xe Mitsubishi Outlander 2020 – 2021

phụ kiện đồ chơi xe Mitsubishi Outlander 2020

Phụ kiện đồ chơi xe Mitsubishi Outlander 2020 – 2021

Thiết kế mớí giúp cho Mitsubishi Outlander 2020 nổi bật hơn, nhưng để xe nổi bật hơn, chống trầy xước và trải nghiệm tiện nghi hơn thì các phu kiện đồ chơi xe Mitsubishi Outlander 2020 dưới đây là những phụ kiện bạn nên tham khảo.

#1 Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng

Một trong những option đáng giá trên Outlander là phần cửa sổ trời (sunroof) làm không gian nội thất thêm thoáng đãng, sang trọng và có cảm giác gì đó cao cấp.

Tuy nhiên một nhược điểm lớn khi có sunroof là khả năng cách nhiệt của kính khi không kéo rèm.

Vì vậy khi dán phim cách nhiệt cho Outlander phải chọn loại cao cấp như 3M chính hãng.

#2 Lót sàn simili hoặc 5D 6D

Sàn nỉ zin của xe cần được bảo vệ vì chất sliệu này dễ bám bụi bẩn có mùi làm không gian nội thất không được thân thiện với người dùng.

Quý khách có thể chọn loại simili giá rẻ hoặc cao cấp hơn, sang trọng hơn có thể chọn loại thảm lót 5D hoặc thêm lớp rối là 6D.

#3 Bọc ghế da xe Outlander

Trên phiên bản sử dụng động cơ 2.0 và hộp số CVT bản tiêu chuẩn ghế trên xe là dạng bọc nỉ cao cấp. Dù chất liệu nỉ tương đối mềm mượt nhưng lại dễ bám bụi bẩn không thích hợp khi sử dụng ở Việt Nam vì khí hậu mưa nhiều, dễ ẩm mốc làm hư đệm ghế.

#4 Phụ kiện trang trí cho xe Outlander

Cũng giống như các dòng xe khác khi xe mới quý khách cũng nên trang trí thêm các ốp phụ kiện chống trầy và làm nổi bật xe hơn.

Ốp chén cửa xe Outlander

Đây là phụ kiện giá rẻ thường được nhiều người dùng trang bị cho xế cưng của mình. Ốp chép hõm cửa không chỉ làm sáng phần thân xe mà còn là tấm bảo vệ cho xe chống bị trầy xước.

Nẹp chống trầy bước chân xe Outlander

Phần ốp nhựa và phần sơn thân xe bên trong chỗ bước ra vào xe thường bị trầy xước do gót giày dép. Nên trang bị thêm ốp chống trầy bằng kim loại vừa hạn chế trầy xước vừa trang trí nội thất xe.

Nẹp chống trầy bước chân xe outlander
Nẹp chống trầy bước chân xe outlander

Nẹp chống trầy cốp xe Outlander

Phần cản cốp xe của xe Outlander phần sơn của cản thường dễ bị trầy xước nếu như ta kếu lê hành lý và vật dụng trong xe ra.

Để bảo vệ phần này, ta nên lắp thêm nẹp chống trầy cốp cho xe.

nẹp cốp outlander
Nẹp cốp outlander

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172