Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hiace 2018 – 2019

Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hiace 2018 - 2019

Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hiace 2018 – 2019

Dòng xe cá mập huyền thoại của Toyota đã được hồi sinh từ năm 2018 tuy không có nhiều điểm khởi sắc nhưng thương hiệu đến từ Nhật bản cũng được khá nhiều doanh nghiệp, gia đình, cơ sở kinh doanh vận tải chọn làm xe kinh doanh.

Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hiace 2018 - 2019
Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hiace 2018 – 2019

Dòng xe của Toyota tuy rộng rãi, thoải mái nhưng để xe đầy đủ tiện nghi quý khách có thể tham khảo phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hiace 2018 – 2019 dưới đây.

#1 Bọc ghế da hoặc giả da cho xe Toyota Hiace

Nếu như quý khách cũng đang sở hữu dòng xe Hiace nhưng ghế trên xe chỉ là ghế nỉ thì thay thế bộ áo giả da hoặc da cao cấp là việc cần làm đầu tiên.

Với các dòng xe 15 – 16 chỗ thường xuyên phải chở nhiều người thì rất dễ làm nội thất bẩn, ghế xe ứ nước có mùi làm nội thất mau dơ, mau xuống cấp, mất giá trị.

Vì vậy, nếu muốn xe sang trọng, ngồi êm thì chọn loại da cao cấp từ Thái Lan hoặc muốn sạch sẽ tiết kiệm chi phí thì chọn loại giả da simili.

#2 Bọc trần nilon hoặc 5D cho xe Toyota Hiace

Kích thước tổng thể của xe Hiace không quá lớn so với đối thủ nhưng vẫn rất rộng rãi đủ dùng đối với đại đa số người dùng. Nhưng trần xe hơi thấp và được bọc vải nỉ zin thì sẽ dễ bị dơ và bám bụi bẩn làm nội thất có mùi.

Vì lẽ đó mà quý khách cũng nên thực hiện bọc lại trần nilon hoặc trần 5D cho xe.

#2 Lót sàn giả gỗ hoặc gỗ tự nhiên

Lót sàn để giữ nội thất luôn sạch sẽ là hạng mục dịch vụ nội thất đầu tiên mà người mới mua hơi hay quan tâm. Nhưng riêng với dòng xe chuyên doanh 16 chỗ thì lót sàn simili hoặc sàn 5D khá tốn kém chi phí lại không sử dụng được lâu.

Vì vậy mà xe Transit thường được lót sàn chống cháy giả gỗ để tiết kiệm chi phí hoặc nếu là xe cho các nhân viên cấp cao, cán bộ thì có thể chọn loại sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu nam phi.

#3 Màn hình android cho Toyota Hiace và màn hình ốp trần cho khách giải trí

Màn hình trần không còn là quá xa lạ đối với những dòng xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách. Với công nghệ hiện nay, màn hình dvd android trên xe hơi hỗ trợ tốt việc giải trí và vận hành xe an toàn.

Khi lắp màn hình dvd android kết nối màn hình ốp trần, hành khách có thể xem video trực tuyến trên youtube hoặc xem film qua cổng USB.

Lái xe có thể theo dõi hành trình, theo dõi camera khoanh hành khách bằng camera hành trình kết nối DVD android.

#4 Cửa lùa tự động cho xe Hiace

Cánh cửa lùa của các dòng xe 16 chỗ tương đối nặng đối với phụ nữ, người cao tuổi. Hoặc với một số người ít đi xe hơi sẽ không biết cách mở cửa xe như thế nào.

Có nhiều trường hợp người lái xe không thể bước xuống xe để mở cửa cho hành khách thì cửa lùa tự động là một giải pháp hợp lý.

Độ xe Toyota Hiace ở đâu?

Ô tô Tuấn là công ty nội thất ô tô hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi cung đầy đủ các phụ kiện trang trí ngoại thất, dịch vụ nội thất tiện nghi và độ limousine cho các dòng xe MPV cỡ trung và 16 chỗ.

———
? 426 – 428 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp HCM
? 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp HCM
?661, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
☎️ 0908 563 472 – 0908 563 172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *