Phụ kiện đồ chơi Xe Volkswagen Polo (Sedan & Hatchback)

Phụ kiện đồ chơi Xe Volkswagen Polo (Sedan & Hatchback)

Xe Volkswagen Polo tuy ít xuất hiện trên đường phố Việt Nam, nhưng người sở hữu dòng xe này phải người yêu chuộng dòng xe Đức và thích có các giác lái tốt.

Xe Polo là mẫu xe đã gặt hái nhiều thành công cho thương hiệu xe Đức cùng nhiều giải thưởng lớn. Trong đó thế hệ hiện tại ra mắt tại Việt Nam đã từng được vinh danh là “Xe xuất sắc nhất châu Âu” hay “Xe tốt nhất thế giới”…

Vì Polo cũng được sắp và phân khúc B chung mâm với Vios, Accent và Honda City nên khi đã mua hoặc sỡ hữu dòng xe này rồi thì những món phụ kiện dưới đây sẽ làm quý khách quan tâm.

Bọc ghế da cho xe Volkswagen Polo

Polo thế hệ mới đã được bọc sẵn da nhưng đôi khi qua một thời gian sử dụng có thể phần da ghế xe bị xuống cấp hoặc vì lý do muốn đổi màu nội thất hoặc độ lại form ghế xe mà quý khách muốn bọc lại ghế da cho xe Polo.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Ô tô Tuấn quý khách vui lòng tham khảo tại link dưới dây:

XEM NGAY

Lót sàn simili hoặc thảm 5D cho xe Volkswagen Polo

Lót sàn hoặc mua thảm lót sàn là một việc làm không thể thiếu cho mọi dòng xe hơi. Với Polo cũng vậy, nếu như thảm nhựa cao su có thể chứa đọng lại đất cát trên đế giày dép thì loại lót sàn 5D hoặc simili sẽ giữ được hết 100% cát đất từ gót giầy dép và giúp cho việc vệ sinh sàn xe dễ dàng hơn.

Độ đèn Bi Projector cho xe Volkswagen Polo

Cụm đèn pha trước của Polo tính đến thời điểm hiện tại vẫn là đang sử dụng dạng bóng halogen. Cụm đèn này có hiệu năng chiếu sáng ổn, dùng bền nhưng lại có cảm giác thiếu sáng và làm ngoại thất xe không được bắt mắt.

Nhưng Polo sẽ dễ dàng có cụm đèn Bixenon hiệu năng chiếu sáng cao và có thể kết hợp độ thêm vòng angle eyes để ngoại thất xe bắt mắt hơn.

 Độ gương gập điện cho xe Polo

Gương gập tay là một option không thích hợp với một chiếc xe hơi chuyên chạy phố và luồn lách qua các cung đường nhỏ hẹp như Polo.

Vì vậy để xe có thể tiện nghi hơn, an toàn hơn khi đi qua các con đường nhỏ hay đậu xe ở các đoạn đường hẹp thì nâng cấp gương gập điện là một option hoàn toàn hợp lý để nâng cấp cho xe Volkswagen Polo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172