Range Rover Evoque 2013 và những gói độ nội thất đẹp

Range Rover Evoque Si4 bọc lại ghế da

Thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc, Range Rover Evoque nằm trong phân khúc xe cao cấp so với các đối thủ. Tuy nhiên khi sử dụng qua một thời gian, ngoài việc bảo trì bảo dưỡng, dặm đồng sơn thì nội thất cũng cần được cải tạo lại.

Trong đó, phần ghế da là phần nên làm trước tiên vì chi tiết này thường hay bị xuống cấp trước nhất khi sử dụng qua thời gian dài. Sau khi tham khảo bài viết bọc ghế da ô tô chủ xe đã tìm đến Ô tô Tuấn và thực hiện độ toàn bộ nội thất cho chiếc Evoque của mình.

Độ hệ thống quạt làm mát lưng ghế và nệm ghế ô tô

Với điều kiện khí hậu tại Việt Nam mặc dù với hệ thống máy lạnh đã đủ mát của xe Land Rover Evoque nhưng hiện tượng hầm lưng (đổ mồ hôi lưng) khi lái xe vẫn thường hay xuất hiện trong những ngày nắng nóng.

Vì đó mà khi bọc lại ghế xe, chủ xe đã thực hiện độ thêm làm mát lưng ghế và dựa ghế với sản phẩm nhập khẩu, 03 chế độ làm mát, tốc độ mạnh, làm mát nhanh.

Bọc da cánh cửa ốp trang trí trên taplo

Màu da ghế được chọn để thị công là loại da cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan chỉ có tại Ô tô Tuấn, với độ dày lên đến 1.4mm, bề mặt êm mái, mềm mịn và đặc biệt có màu bò tương đồng với màu của Evoque phiên bản Autobiography.

Để Evoque Si4 giống với phiên bản Autobigraphy, chủ xe cũng quyết định bọc da thêm ốp tapi cánh cửa và miếng ốp trang trí trên taplo làm đồng bộ  màu nội thất hơn,

Khâu da vô lăng và ốp vân gỗ cao cấp

Với một chiếc xe ô tô đã qua một thời gian dài sử dụng thì vô lăng của xe bị bong tróc phần da là điều không thể tránh khỏi. Để cải thiện lại thẩm mỹ của xe, tạo cảm giác cầm nắm tốt đảm bảo sự an toàn khi di chuyển, chủ xe cũng không ngại thực hiện việc khâu lại lớp da mới cho vô lăng đồng thời ốp thêm vân giả gỗ cao cấp.

Ngoài ra để màu nội thất được đồng bộ, nắp kèn cũng được bọc thêm lớp da mới cùng màu với nội thất xe.

 

Thảm lót sàn 5D

Thảm lót sàn theo xe trên Evoque là loại thảm nỉ màu đen mềm mịn cao cấp nhưng dễ bám bụi bẩn và khó vệ sinh. Để bảo vệ lớp sàn zin này, người ta thường chọn các lót lớp simili lên sàn nhưng với dòng xe cao cấp, lót lớp sàn sẽ làm giảm đẳng cấp và giá trị của xe. Thay vào đó lót sàn 5D là một giải phảp hiệu quả và hợp lý nhất.

Xem video chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172