Sửa cửa lùa tự động cho xe Ford Tourneo

Sửa chữa các vấn đề với cửa lùa tự động xe Ford Tourneo

Ford Tourneo là một dòng MPV 7 chỗ có nhiều điểm nổi bật hơn các đối thủ trong cùng phân khúc xe gia đình 7 chỗ. Kể từ khi ra mắt thì Tourneo cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn làm bạn đồng hành. Đây cũng là một dòng xe được nhiều cá nhân lựa chọn để độ thành phiên bản limousine phục vụ các nhu cầu sử dụng cao cấp và trong gói độ limousine xe cũng thường được nâng cấp gói độ cửa lùa tự động để việc đóng mở cửa hai bên xe được thuận tiện hơn.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng và do sử dụng sai quy cách nên có thể cửa lùa tự động trên xe Ford Tourneo có thể gặp vấn đề như không mở được, không có điện, bị kẹt,… làm cho việc sử dụng xe của quý khách bị gián đoạn, bất tiện, kém an toàn. Có thể Quý khách đang cần tìm một nơi để kiểm tra, khắc phục, sửa chữa cửa lùa tự động cho Ford Tourneo nhưng chưa biết địa chỉ để thực hiện thì Ô tô Tuấn sẽ là một địa điểm uy tín để quý khách có thể ghé qua.

Thay cáp cửa lùa tự động ô xe Ford Tourneo

Cấu tạo bên trong bộ cửa lùa tự động theo xe Tourneo sẽ có một cuộn dây cáp dài để thu cửa lại cũng như đóng cửa. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dụng, có thể do người dùng sử dụng sai quy cách, cầm tay nắm cửa kéo quá mạnh nên bộ cáp cửa có thể sẽ bị mài mòn và sẽ bị đứt. Lúc đó, khi mở cửa ra thì motor vẫn hoạt động nhưng cáp đã mất kết nối nên không thể kéo về phía đuôi xe được.

Giải pháp: thay bộ cáp mới

Thay dây cáp cửa lùa cho xe Ford Tourneo
Thay dây cáp cửa lùa cho xe Ford Tourneo

Dây cáp cửa lùa xe Ford Tourneo do Ô tô Tuấn cung cấp và lắp đặt là bộ linh kiện chuẩn theo bộ cửa lùa nên sau khi lắp đặt đảm bảo cửa sẽ hoạt động trở lại bình thường và êm ái. Quá trình lắp đặt sẽ không cắt trích độ chế mà chỉ khoan và bấm rive nên sẽ đảm bảo thẩm mỹ.

Video thay thể cáp cửa lùa xe tự động xe FORD TOURNEO

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172