Tổng hợp phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hilux 2021

Tổng hợp phụ kiện đồ chơi xe Toyota Hilux 2021

Lắp phụ kiện gì cho Toyota Hilux 2021

Hilux được nhiều bác tài mến mộ tại Việt Nam cả về vận hành và độ bền bỉ từ hãng xe Nhật Bản. Toyota Hilux 2021 đã được cập nhật diện mạo mới và có nhiều phiên bản để người dùng có sự lựa chọn đa dạng, trong đó cao cấp nhất là phiên bản Adventure ngoại thất vô cùng hấp dẫn. Và dưới đây là một số phụ kiện cần thiết cho xe Toyota Hilux 2021.

Bọc ghế da xe Toyota Hilux 2021

Ghế bọc da sẽ sạch sẽ hơn và sang trọng hơn nội thất ghế nỉ tuy nhiên để giảm chi phí sản xuất nên phiên bản E chỉ được bọc ghế nỉ. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu Hilux dòng E nên bọc lại ghế da sẽ đẹp và sạch sẽ hơn.

Lót sàn simili hoặc may thảm 5D

Sàn xe zin chất liệu nỉ có nhiều lông dễ bám bụi bẩn nên được trải lên một lớp sàn simili hoặc 5D để bảo vệ phần sàn. Đặc biệt với loại sàn 5D có thể may theo kiểu thảm chân gài không cần tháo ghế hoặc nếu muốn có thể may liền lạc tương tự cách lót sàn simili.

Độ ngả lưng băng ghế sau chỉnh điện

Không chỉ có Ford Ranger, Nissan Navara, Colorado mà Toyota Hilux cũng độ được băng ghế sau ngả chỉnh điện tại #Ôtô_Tuấn. Gói độ sẽ làm ghế phía sau của Hilux có thể tiến về phía trước và tự ngả lưng nên sẽ có cảm giác thoải mái khi ngồi sau xe đi những đoạn đường dài.

Khung thể thao Adventure lắp cho xe bản thiếu

Phía sau thùng xe Hilux Full option 2.8 phần trên của thùng được lắp một bộ khung cực kỳ thể thao và bắt mắt. Nhưng giá để mua Hilux bản cao không phải ai cũng có thể chi trả, nhưng nếu quý khách đã thích mẫu phụ kiện trên cũng có thể trang bị thêm cho xe bản thấp hơn.

Ngoài mẫu khung thùng thể thao như kiểu Adventure tại Ô tô Tuấn còn có các loại khung thể thao màu đen sơn tĩnh điện cứng cáp cũng phù hợp cho Toyota Hilux như Khung Hamer hoặc Khung KSC.

Khung thể thao Hammer
Khung thể thao Hammer dành cho xe bán tải

Độ ghế chỉnh điện cho ghế lái và ghế phụ

Hai ghế trước còn ở dạng chỉnh cơ nên quá trình sủ dụng sẽ không thuận tiện bằng ghế chỉnh điện. Tại ô tô Tuấn chúng tôi đã nâng cấp thành công hệ thống chỉnh điện cho xe Toyota Hilux các đời từ dạng cơ sang chỉnh điện trên khung ghế zin của quý khách mà không cần phài thay ghế.

Lắp đặt màn hình tích hợp Zestech camera 360 độ

Màn hình trên xe Hilux 2021 tuy đã được nâng cấp nhưng về mặt giải trí vẫn còn một số điểm hạn chế thêm một vấn đế nữa là việc vận hành xe bán tải có thể là không dễ dàng đối với lái mới vì kích thước xe bán tải thường to và dài nên cần nếu có camera 360 để hỗ trợ sẽ giúp lái xe an toàn hơn.

Vì đó mà dòng màn hình android Zestech có tích hợp sẵn camera 360 sẽ cực kỳ thích hợp cho xe bán tải Toyota Hilux.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.