Top phụ kiện dành cho xe Kia Seltos

kai seltos

Những phụ kiện đồ chơi xe Kia Seltos

Vừa ra mắt thị trường Việt Nam nhưng Kia Seltos đang là mẫu xe HOT được nhiều người săn đón dự định sẽ vượt mặt các đối thủ cùng phân khúc như: Honda HRV, Hyundai Kona, Ford Eco Sport…

kai seltos
KIA Seltos

Ra mắt với 04 phiên bản tùy chọn Seltos Deluxe 1.4Turbo, Luxury 1.4Turbo, Premium 1.4Turbo và Premium  động cơ1.6 trong đó có những option khác nhau làm sự lựa chọn cho khách hàng thêm đa dạng.

Nhưng cũng vì những tùy chọn này mà quý khách sẽ có thể quan tâm đến những phụ kiện dưới đây để nâng cấp cho Kia Seltos phiên thấp cũng nhưng là trang trí hoặc bảo vệ cho tất cả các dòng xe KIA Seltos.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng

Kích thước của xe Kia Seltos tương đối rộng lớn hơn các đối thủ nên kính xe có phần lớn hơn và nội thất lại có cửa sổ trời. Trong khi thời tiết tại Việt Nam khá oi bức vào những trời trưa nắng bất kể là mùa nào nên dán phim cách nhiệt là điều chủ xe thường làm và nên làm sau khi mới “tậu” xe.

Và trong những sản phẩm phim cách nhiệt trên thị trường nổi tiếng nhất, cũng là sản phẩm cao cấp nhất chỉ có dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng được bảo hành điện tử 10 năm và hiện Ô tô Tuấn đang là đại lý chính thức.

Quý khách có thể tùy chọn nhiều loại phim của 3M nhưng được khuyên dùng hơn hết là loại phim cách nhiệt 3M Crystalline.

Lót sàn simili hoặc sàn 5D – 6D Kia Seltos

Mưa nhiều ở Việt Nam và những cơn mưa bất chợt sẽ làm cho việc giữ nội thất Seltos luôn sạch sẽ không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng nếu dưới sàn xe Seltos có lót thêm một lớp sàn simili hoặc thảm 5D sàn nỉ xe được giữ sạch sẽ không thấm nước.

Lót sàn 5D xe ô tô
Lót sàn 5D xe ô tô
Lót sàn simili loại dày chống ồn
Lót sàn simili loại dày chống ồn

Phủ gầm chống gỉ và giảm ồn

Có nhiều ý kiến cho rằng phủ gầm là không cần thiết, phí tiền nhưng nhiều người thì nghĩ ngược lại. Xe hơi sau quá trình sản xuất, kiểm thử, trao đến tay người dùng,…là cả một quá trình dài và tiêu tốn rất nhiều tiền của.

Với dòng xe Seltos gầm xe chưa được bảo vệ bằng lớp nỉ ốp dưới gầm nên phủ thêm một lớp sơn gầm chống gỉ để bảo vệ gầm xe hạn chế gỉ sét và giảm ồn cũng là một việc làm đáng cân nhắc.

Lắp bệ bước chân cho xe Kia Seltos

Trong cùng phân khúc Seltos là một chiếc xe có gầm cao hơn 1 tí so với các đối thủ. Vì vậy Seltos vẫn nên được trang bị thêm bệ bước chân để bước ra vào xe và để hạn chế tác động đâm đụng từ phía bên hông xe.

Hình ảnh đang cập nhật….

Lắp thêm cảm biến áp suất lốp

Trong cùng phân khúc nổi bật có Hyundai Kona là có cảm biến áp suất lốp zin theo xe. Kia Seltos tiếc là chưa có chức năng này nhưng option này nâng cấp không mất quá nhiều tiền nên quý khách có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây cho Seltos.

Cảm biến áp suất lốp lắp được cho Seltos

Lắp đặt camera 360 độ cho xe Kia Seltos

Với một chiếc xe có kích thước tổng thể tương đối lớn như Kia Seltos thì không thể nào thiếu trợ thủ đắc lực là camera 360 độ. Không chỉ có chức năng là camera hành trình mà còn giúp lái xe an toàn hiệu quả.

Các phụ kiện đồ chơi trang trí cho xe Kia Seltos

Kia Seltos tuy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng phụ kiện cho Seltos đã khá nhiều và đủ để người dùng có thể trang trí cho xe thêm đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Quý khách có thể liên hệ Ô to Tuấn để biết thêm chi tiết.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.