Toyota Celica 20 năm tuổi được độ đổi màu FULL nội thất xanh Navy

Lột xác nội thất ngoạn ngục cho Toyota Celica

Toyota Celica là một mẫu xe thể thao 2 cửa huyền thoại được nhiều người Việt chọn để độ. Số lượng xe khá hiếm tại thị trường Việt Nam và thường xuất hiện trên các trang báo mạng về ô tô với ngoại thất cực “cool” ngầu nhưng ít có bài viết nào nói đến chi tiết nội thất trong xe. Tình cờ gần đây, Ô tô Tuấn cũng đã có dịp tiếp xúc và hân hạnh độ full nội thất cho một chiếc Toyota Celica đến từ Đồng Nai.

Độ xe Toyota Celica
Độ xe Toyota Celica

Nội thất nguyên thủy hơi lạc hậu và nội thất xuống cấp

Vì có thâm niên hơi cao nên cũng không thể đòi hỏi nội thất của Celia, nhưng phải nói trong thời gian ra mắt mẫu nội thất này cũng thuộc trong dạng “tầm cỡ” nhưng quá nhiều chi tiết nhựa từ vô lăng cho đến taplo và tapi cửa và theo thời gian sẽ có dấu hiệu bóng, trầy, tróc nên hơi mất thẫm mỹ.

Phần ghế của xe Celica nguyên bản được thiết kế hơi bo tròn theo xu hướng đương thời khi ra mắt nhưng lại hơi lạc hậu so với hiện tại. Và chủ xe bọc loại da kết hợp với 5D đã xuống cấp và có nhiều chỗ bị rách.

Phần trần laphong ở đây ta có một cửa sổ trời tuy nhiên qua năm tháng khả năng hoạt động của chức năng bị mất đi. Chủ xe cũng đã thực hiện bọc một lớp 5D trang trí màu kem.

Một loạt cách tân nội thất cho xe Toyota Celica

Tone màu chủ đạo chủ xe mong muốn là màu xanh sau khi đã được tư vấn chủ xe chọn màu xanh Navy phối nhẹ với màu đen để nội thất trung thể thao hơn.

Độ ghế Toyota Celica

Chi tiết đầu tiên là toàn bộ ghế của xe để thổi một luồng gió mới việc đầu tiên Ô tô Tuấn đã thực hiện độ mút tạo form ghế thể thao với các chi tiết vai ghế, gối đầu và phần đệm ngồi có nhiều chi tiết góc cạnh hầm hố.

Các chi tiết ốp nhựa của ghế cũng được sơn lại để màu sắc phù hợp, tone hợp tone. Hàng ghế phía sau cũng được thay đổi lại form ghế và bọc lại da phối màu xanh/đen.

Độ vô lăng cọc số

Khu vực vô lăng cọc số, thắng tay sẽ được khâu da thủ công phối các chi tiết gỗ theo màu xanh vân đá tương tự nhưng các mẫu xe Fortuner TRD đời 2015 sang trọng và đẳng cấp.

Độ lại taplo, cửa gió điều hòa và màn hình dạng nhô cao kiểu Mercedes

Taplo và màn hình của xe cũng được độ lại cho hợp với xu hướng hiện đại, màn hình được dời lên trên để có thể dễ quan sát và thao tác. Cửa gió điều hòa đươc sử dụng cửa gió của xe Mercedes chức năng đầy đủ.

Màn hình sử dụng là màn hình android có cấu hình mạnh mẽ, ra lệnh giọng nói, dẫn đường Vietmap S1 và đầy đủ tính năng không thua kém gì các mẫu màn hình nổi tiếng hiện nay như Zestech, Gotech, Ownice,….

Ngoài ra xe còn được nâng cấp thêm hệ thống âm thanh loa cột chữ A thẩm mỹ và làm nội thất xe có nhiều “chất chơi” hơn.

Trần laphong của xe sau khi được bọc lớp 5D đã làm phần trần bị mất đi tính nguyên bản nên cũng được Ô tô Tuấn phục hồi lại lớp mút đệm và đồng thời bọc lớp da lộn màu đen thể thao. Tổng thể sau khi thực hiện đã tạo nên một chiếc Celica có màu xanh Navy cực kỳ thể thao và cá tính.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172