Trả lời câu hỏi: Hàng ghế sau xe bán tải nào rộng nhất?

Hàng ghế sau xe bán tải nào rộng nhất

Xe bán tải dùng làm xe gia đình có còn là lựa chọn đúng đắn?

Tuy thời gian gần đây, xe bán tải được ít người dùng quan tâm hơn trước, ít người chọn làm xe gia đình như trước nhưng không phải là không còn. Xe bán tải vừa để chở hàng vừa là xe gia đình vẫn còn hiệu quả và mang đến nhiều tiện ích không ngờ.

Nhiều người quan tâm đến xe bán tải phục vụ cho công việc công ty hoặc xe gia đình 5 chỗ thì hay quan tâm đến hàng ghế sau của xe bán tải, muốn tìm hiểu xe hàng ghế sau xe bán tải nào rộng nhất? 

Xe bán tải có hàng ghế sau rộng!!?

Nếu nói đúng theo định nghĩa xe bán tải thì rất khó để chọn ra dòng xe bán tải có băng ghế sau rộng vì tại Việt Nam ngoài xe bán tải  bán chính hãng như Nissan Navara, Ford Ranger, Ranger Raptor, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton, Mazda BT50, Isuzu DMAX, Toyota Hilux thì còn có xe bán tải cỡ lớn Ford F150, DODGE RAM 1500, Toyota Tundra cũng được bán tại thị trường Việt Nam.

Vì lý do đó, nếu hỏi “Hàng ghế sau xe bán tải nào rộng nhất?” thì câu trả lời sẽ là “Hàng ghế sau xe bán tải cỡ lớn sẽ rộng hơn”.

Nội thất của xe bán tải RAM 1500 đời 2020
Nội thất của xe bán tải RAM 1500 đời 2020 có sẵn tùy chỉnh trượt về trước và ngả lưng

Còn nếu so sánh hàng ghế sau các dòng xe bán tải được bán chính hãng tại Việt Nam thì kích thước hàng ghế sau của các dòng bán tải sẽ gần như giống nhau và khá đứng.

Nhưng thiết kế của hàng ghế sau của xe bán tải Triton nguyên bản sẽ có độ ngả về sau nhiều hơn vì có thiết kế hình chữ J. Một dòng bán tải khác cũng cho cảm giác hàng ghế sau rộng nhưng băng ghế vẫn đứng đó là Toyota Hilux vì  phần phía sau của hai ghế trước được làm cong nên cảm giác sẽ được mở rộng ở phần đầu gối của người ngồi phía sau.

Giải pháp độ ghế băng sau trượt và ngả lưng chỉnh điện cho các dòng xe bán tải

Hiện nay, Ô tô Tuấn đang cung cấp giải pháp làm người ngồi băng sau xe bán tải có thể hưởng thụ cảm giác thoải mái hơn khi ngồi lâu trong xe. Vì nguyên bản có thế kế quá đứng nên chỉ một một lúc thì không sao nhưng ngồi lâu sẽ rất mỏi lưng và khó chịu.

Để khắc phục thì hằng ghế sau được lắp thêm một bộ motor trượt và khi trượt lên phần lưng sẽ tự ngả về phía sau. Ngược lại khi trượt về ghế sẽ trả lại vị trí ban đầu.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172