Đồ chơi – phụ kiện xe Honda Jazz

phụ kiện xe honda jazz

Ô TÔ HONDA JAZZ

Gần đây Honda đã vừa cho ra mắt một dòng xe hatchback cỡ nhỏ được nhiều người dùng Việt Nam chào đón và liên tục trong tình trạng khan hàng. Honda Jazz, một cái tên được nhiều người dùng tìm kiếm và nhắc đến đã chính thức được bán ra với mức giá từ 500 triệu đồng đến gần 700 triệu đồng với 03 phiên bản cùng những tính năng khác nhau. Trong đó, sự khác biệt ở các phiên bản là không nhiều về nội thất ô tô và ngoại thất ô tô, quý khách hoàn toàn có thể cải thiện được hoặc nâng cấp nếu sử dụng một số phụ kiện xe Honda Jazz

Phụ kiện xe Honda Jazz

 

Nói về phụ kiện xe hơi người ta chia ra thành nhiều loại, trong đó có phụ kiện nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi trang trí ngoại thất, thiết bị nâng cấp tiện ích chức năng cho xe. Mỗi một phụ kiện đôi khi còn chia ra nhiều loại, của nhiều hãng sản xuất và chức năng khác nhau…. Dưới đây là một số phụ kiện nổi bật có thể dùng để làm đồ chơi xe Honda Jazz.

Nẹp chống trầy bước chân Honda Jazz

 

Nẹp chống trầy xe Honda Jazz
Nẹp chống trầy xe Honda Jazz

 

Nẹp chống trầy bước chân là một phụ kiện không thể thiếu đối với một chiếc xe mới như Honda Jazz. Phần sơn mặt trên khung xe thường xuyên xảy ra tình trạng trầy xướt nếu như không được bảo vệ cẩn thận. Nội thất ô tô Tuấn cũng khuyên rằng quý khách không nên bảo về phần này bằng kéo dán. Phần keo sẽ không bảo vệ được lớp sơn đối với một số người thường hay mang giày, dép có gót cứng.

Viền che mưa Honda Jazz

 

viền che mưa xe honda jazz
Viền che mưa xe Honda Jazz

Phần cánh cửa của xe Honda Jazz sẽ trông cân đối hơn và có nhiều lợi ích trong việc kéo kính 1 phần nhỏ bên trên kính khi chiếc ô tô này được trang bị thêm phụ kiện viền che mưa. Loại phụ kiện xe Honda Jazz này dễ dàng lắp đặt và đạt hiệu quả cao, tại Ô tô Tuấn chúng tôi cung cấp loại che mưa cao cấp với chất liệu nhựa dẻo và màu sắc bắt mắt.

hotline ototuan

Bọc ghế da xe Honda Jazz

Các phiên bản xe Honda Jazz thường chỉ được trang bị ghế nỉ, đối với điều kiện thời tiết môi trường tại Việt Nam là một điểm bất lợi vì ghê nỉ thường hay nóng, nhìn không sang trọng và dễ bắt lửa. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể cải thiệu điều trên bằng cách bọc ghế da cho xe Honda Jazz.

Bọc nệm ghế da xe Honda Jazz
Bọc nệm ghế da xe Honda Jazz

Camera hành trình cho xe Honda Jazz

Khoang nội thất của xe Honda Jazz không quá rộng, nhưng cũng không đến nổi trật hẹp. Đặc biệt là khu ghế tài và ghế phụ, khoảng trống gương đủ để cho ta quan sát rõ. Vì vậy việc chọn một chiếc camera hành nào tốt cho xe Honda Jazz cũng không bị bó chặt.

Quý khách có thể tham khảo các thiết bị camera hành trình VietMap hay camera hành trình Hàn Quốc thích cho xe Honda Jazz như:

  • Bản cao cấp đã có sẵn màn hình, không cần lắp đặt thêm nên dùng: Vietmap X9s, Vietmap X9, camera hành trình Vietmap K9 giá rẻ.
  • Bản thường, chưa có màn hình, cần dẫn đường, nên dùng: Vietmap G79, G68, Camera hành trình để taplo D19,…
Camera hành trình taplo Viemap D19
Camera hành trình taplo Viemap D19

 

DVD - TV - Âm thanh

Màn hình Honda Jazz 2018

Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172

Bộ sưu tập các bộ ghế da ô tô đẹp

Bọc nệm ghế da xe Honda Jazz

Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *