Đồ chơi xe Mazda 3 2018 nên chọn gì?

Đồ chơi xe mazda 3
Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172

Là một dòng xe sedan và hatchback có ngoại hình thể thao phổ biến tại Việt Nam. Mazda 3 chiếm được nhiều tình cảm của người dùng Việt. Và bạn rất dễ bắt gặp các fan, club, group Mazda 3 Việt Nam.

Phụ kiện xe Mazda 3 – 2018

Đối với một chiếc xe hơi thể thao, Mazda 3 được nhiều người Việt thích lắp thêm phụ kiện trang trí, đồ chơi bảo vệ thân xe. Mà cụ thể, quý khách có thể tham khảo các phụ kiện như dưới đây.

Body kit xe Mazda 3 2017 – 2018

 

Body kit Mazda 3 2018
Body kit Mazda 3 2018

Body kit hay còn được gọi nôm na là cản độ, tuy nhiên không chỉ phần cản trước cản sau mà phần hông xe cũng được trang bị thêm phần ốp hông. Tựu chung, sau khi thực hiện độ thêm body kit xe Mazda sẽ trở nên thể thao hơn, phong cách hơn.

Đuôi body kit mazda3
Đuôi body kit mazda3

Hơn nữa phần đuôi xe có thiết kế giả 2 pô, một trong những nét riêng tinh tế của body kit hãng Ativus. Mang lại dáng vẻ mới mẻ cho một chiếc xe Mazda 3 có dáng hình thể thao.

Lip chia pô Mazda 3

Đây là phụ kiện gần như đã trở thành xu hướng khi mà ngày càng có nhiều người lắp đặt lip chia pô cho xe Mazda 3 và thậm chí là Mazda 6.

lip chia pô mazda 3

Phụ kiện này sẽ tạo kiểu pô Mercedes cho chiếc xe Mazda 3 yêu của quý khách.

Phụ kiện bảo vệ cho xe Mazda 3

Khi đi xe hơi, ai cũng muốn lái một chiếc xe hơi mới. Tuy nhiên cũng giống như những chiếc xe hơi mới khác, mazda3 cũng dễ trầy xước ở những bộ phận nhất định mà quý khách cần nên lắp đặt thêm phụ kiện để bảo vệ.

Nẹp chống trầy bước chân Mazda 3

Nẹp chống trầy xe Mazda 3

Gót giày, dép thường có cấu tạo cứng và nhọn. Người dùng bước ra vào ô tô có thể làm trầy xước phần nhựa và phần sơn của xe.

Lâu ngày những vết trầy xướt sẽ tụ lại các lớp đất làm cho phần nội thất của xe kém sang đi hẳn. Đó chính là lý do mà quý khách nên lắp một nẹp cửa chống trầy để xe luôn có nội thất mới.

Viền đèn và tay chén cửa mạ crôm

Các chi tiết mạ crôm thường làm cho xe hơi có cảm giác sang trọng và sáng xe hơn. Hơn nữa, các phần tay cửa, chén cửa mạ crôm sẽ bảo vệ phần sơn zin cho xe được sử dụng lâu hơn.

hotline ototuan

Trên đây là một vài món đồ chơi xe mazda 3 cần thiết mà quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra còn những phụ kiện khác mà quý khách có thể liên hệ Ô tô Tuấn để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172