Mazda 2 bổ sung phiên bản giới hạn Tech Editon

Mẫu xe Mazda 2 gần đây đã được cập nhật và tăng cường hơn bằng việc bổ sung phiên bản giới hạn Tech.

Sẽ chỉ có 750 chiếc Mazda 2 Tech được cung cấp tới thị trường Anh Quốc và nhận được các tính năng công nghệ mới từ Mazda.

Được xây dựng dựa trên phiên bản SE-L Nav 1.5 lít 88 mã lực giá 14.695 bảng Anh (~ 430 triệu VNĐ), Mazda 2 Tech Edition mới được trang bị thêm các bánh xe hợp kim 16 inch, hệ thống cảm biến đỗ xe phía sau, kính riêng tư, hệ thống điều hòa tự động, đèn chiếu sáng và cần gạt nước mưa tự động.

Tất cả các bổ sung này có giá chỉ hơn 300 bảng Anh (~ 8,7 triệu đồng), cùng lựa chọn màu sơn ngoại thất xanh Dynamic Blue Mica, trắng Snowflake White Pearlescent hoặc đen Jet Black Mica (miễn phí).

Tất cả những phiên bản của mẫu Mazda 2 hiện nay đều được trang bị động cơ xăng Skyactiv-G 1,5 lít với 3 mức công suất 74 mã lực, 88 mã lực và 113 mã lực. Trong đó, phiên bản 88 mã lực được cung cấp độc quyền với hộp số sàn 6 cấp.

Ngoài ra, phiên bản Tech còn nhận được hệ thống ghế ngồi mới, vô lăng mới, gương chiếu hậu ngoài với viền bao mới, kính chắn gió chống tiếng ồn và bổ sung cách âm, thiết lập giảm xóc, ống lót chịu lực và hệ thống trợ lực điện.

Jeremy Thomson, Giám đốc điều hành của Mazda Motors UK chia sẻ: “Sự bổ sung của Tech Edition đem đến cho khách hàng một mẫu xe phiên bản giới hạn mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa các trang bị tốt và giá trị bổ sung. Thiết kế này hướng đến phân khúc khách hàng trẻ hơn, cùng như là cách mà các phiên bản đặc biệt của Mazda 2 mang đến trải nghiệm xe hơi nhỏ và được trang bị tốt hơn.”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172